‘Thánh Muay’ Buakaw làm gỏi võ sĩ Cộng hòa Séc

(VoThuat.vn) – Buakaw vẫn cho thấy sức mạnh đáng nể ở tuổi 36 khi đánh bại đàn em người Cộng hòa Séc nhỏ hơn 10 tuổi tại sự kiện All Star Fight 5.

Tối 6/7, sự kiện All Star Fight 5 đã diễn ra tại Prague, Cộng hòa Séc với sự góp mặt của võ sĩ nổi tiếng Buakaw. Đối thủ của “Thánh Muay” là tay đấm Michael Krcmar của chủ nhà CH Séc. Năm nay 27 tuổi, Krcmar có tổng cộng 46 trận đấu, trong đó có 33 thắng, 13 thua (4 KO). Xét về mặt tên tuổi và kinh nghiệm thượng đài, rõ ràng Michael tỏ ra lép vế so với Buakaw.

Trên sàn đấu, đẳng cấp đã nói lên tất cả. Ở hiệp 1, Buakaw nhập cuộc chủ động với những đòn đá cao và phan ống sở trường. Trận này, Buakaw cũng sử dụng tương đối nhiều những cú đấm. Chiều ngược lại, Krcmar vẫn cho thấy sự tự tin nhất định của một tay đấm chủ nhà. Với sức trẻ, anh thi đấu không hề kém cạnh đàn anh nhưng sự hiệu quả trong đòn đánh thì không nhiều.

Sang hiệp 2, Buakaw tiếp tục chứng tỏ sức mạnh bằng các pha lên gối, dồn ép đối thủ vào dây đài. Những đòn đánh chính xác khiến Krcmar có phần chệch choạc và tỏ ra đuối sức. Sự phản kháng của võ sĩ chủ nhà tỏ ra yếu ớt và không có nhiều đòn đánh có thể gây khó khăn cho “Thánh Muay”.

Bước sang hiệp cuối, thể lực của Buakaw vẫn sung mãn, trong khi đó Krcmar lộ rõ điểm yếu của mình. Anh bị dính một cú đá cao tưởng chừng như bị knock-out ngay đầu hiệp đấu. Tuy nhiên, Krcmar vẫn gắng gượng dậy để tiếp tục chiến đấu. Mặc dù vậy, trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, anh không thể làm gì trước sức mạnh đáng sợ của Buakaw.

Như vậy, một lần nữa, “Thánh Muay” Buakaw lại giành chiến thắng tại sự kiện All Star Fight.

Võ Đạt

loading...

languarr