“Thánh Muay” Buakaw sắp tỷ thí đàn em nhỏ hơn 11 tuổi tại Hong Kong

 

Khoảng 21h30 tối 21/5, “Thánh Muay” Buakaw sẽ có màn so găng với đối thủ nhỏ hơn anh 11 tuổi, Victor Nagbe tại Hong Kong, Trung Quốc.

Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện All Star Fight 4. Cách đây gần 1 tháng, cũng tại sự kiện All Star Fight 3, Buakaw đã có chiến thắng dễ dàng trước nhà vô địch châu Âu Niclas Larsen ở thủ đô Bangkok.

Giới chuyên môn dự đoán đây chắc chắn là trận đấu không quá khó khăn đối với võ sĩ của Thái Lan. So với Buakaw, Victor Nagbe nhỏ hơn 11 tuổi, có tổng cộng 67 trận đấu, giành được 54 chiến thắng. Thành tích này kém xa so với tổng cộng 270 trận, 234 chiến thắng của “Thánh Muay”.

Mặc dù vậy, sức trẻ của Victor có thể sẽ làm nên bất ngờ, giống như cách mà Joney Risco đã từng làm cách đây 2 tháng. Hôm 20/5, hai võ sĩ đã có mặt tại Hong Kong để cân thử trước trận đấu. Giới mộ điệu võ thuật đang tiếp tục chờ đợi màn thị uy sức mạnh của Buakaw trên đất Hong Kong.

Năm nay Buakaw đã 36 tuổi, điều này cũng phần nào ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của anh trên sàn đấu. Mặc dù vậy, với kinh nghiệm thượng đài vượt trội, anh vẫn được đánh giá cao hơn đàn em rất nhiều.

Võ Đạt

 

loading...

languarr