“Thánh Muay” Buakaw thị uy sức mạnh, giành chiến thắng tại Hong Kong

Sức trẻ cùng sự lỳ lượm của Victor Nagbe đã gây ra khá nhiều khó khăn cho Buakaw nhưng cuối cùng tay đấm 36 tuổi Thái Lan vẫn giành chiến thắng đầy kịch tính.

Trận đấu giữa Buakaw và Victor Nagbe diễn ra vào tối 21/5 trong khuôn khổ sự kiện All Star Fight tại Hong Kong, Trung Quốc. Nagbe là võ sĩ trẻ 25 tuổi đến từ Liberia. Xét về ngoại hình, anh không hề kém cạnh khi đứng cùng đàn anh. Tuy nhiên, về kinh nghiệm chiến đấu thì Victor lại kém xa “Thánh Muay”.

Bước vào hiệp 1, hai võ sĩ chủ động thăm dò nhau, do đó thế trận khá cân bằng và chậm rãi. Như thường lệ, Buakaw vẫn phát huy sở trường của mình là những cú phan ống và đòn đá tầm cao để trấn áp đối thủ. Dường như Victor cũng đã nghiêng cứu kỹ lối đánh của đàn anh nên thường xuyên phòng ngự thủ chặt chẽ. Bên cạnh đó, anh cũng có không ít những tình huống phản đòn đầy sức mạnh.

Một trong những tình huống đáng chú ý nhất trận là cú đá trực diện của Buakaw khiến Victor Nagbe nằm sàn ở hiệp 2. Tuy nhiên, võ sĩ trẻ vẫn đủ sức gượng dậy để thi đấu tiếp.

Hiệp 3 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của đối thủ. Theo đó, Nagbe tấn công dồn dập với nhiều pha áp sát và ra đòn khiến Buakaw gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, kinh nghiệm dày dạn của “Thánh Muay” đã không cho đàn em lật ngược thế cờ.

Kết thúc trận đấu, trọng tài công bố Buakaw là người giành chiến thắng điểm. Victor Nagbe bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục đối thủ. Như vậy, Buakaw đã có chiến thứ 2 liên tiếp sau khi bị thua sốc trước Joney Risco cách đây không lâu.

V.Đ

loading...

languarr