“Thầy bói” Colby Covington đã dự đoán trước thất bại của Ben Askren

(vothuat.vn) – Ben Askren hiện tại chắc chắn là võ sĩ không được lòng các đồng nghiệp nhất tại UFC bởi những phát ngôn công kích của mình trên mạng xã hội. Sau trận thua đi vào lịch sử UFC, Colby Covington đã không bỏ qua cơ hội để đá đểu Ben Askren.

Colby Covington nói đã tiên đoán trước được những gì sẽ xảy ra tại UFC 239: “Y chang như những gì tôi đã nói. Tôi đã nói hàng trăm lần trong những buổi phỏng vấn trước trận đấu này rồi rằng Jorge sẽ tung đòn gối đó vào hắn ta. Hắn ta chỉ đi vài bước xong rồi cắm đầu xuống sàn luôn, chẳng hề tung vài đấm để set up takedown nữa. Hắn vào đó và tung takedown thẳng luôn. Nếu bạn xem lại trận với Lawler thì đó chính xác là những gì hắn ta đã làm. Hắn chỉ việc ra đó và cắm đầu xuống sàn. Tôi đã đoán trước rồi. Tôi đã dự báo hắn.”


“Mọi người đánh giá Ben quá cao. Ai cũng biết hắn chỉ có vật thôi. Đáng lẽ ra hắn đã có thành tích 0-2 tại UFC. Trở lại Châu Á đi, ở đó sẽ có mấy đối thủ hợp trình lỏm của chú hơn. Cuối cùng thì chú cũng biết đẳng cấp thế giới là gì rồi đó”.Covington nói thêm.

Không những thế, Covington còn liên tục nhắc đến “kỷ lục” khó quên của Ben Askren khi là người bị hạ KO nhanh nhất tại UFC. “CM Punk còn đấu được lâu hơn hắn nữa. Mọi người cứ tranh cãi về khả năng của hắn, giờ thì khỏi nữa nhé.”

“Hắn ta bảo muốn làm nên lịch sử mà. Thành công rồi đấy, nhưng chẳng qua kỉ lục của hắn sẽ được ghi vào một cuốn sổ đặc biệt khác. Tôi trở thành võ sĩ UFC đầu tiên viếng thăm Nhà Trắng còn hắn là kẻ bị hạ gục nhanh nhất trong lịch sử. Hắn sẽ không trở lại đâu, không thể nào, khi bạn dính một cú KO như thế thì khả năng hồi phục và trở lại phong độ cao là hoàn toàn không thể.”

Quang Phượng

loading...

languarr