The Rock bị sao WWE chửi là “rác rưởi”

The Rock là một trong những đô vật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử WWE. Tuy nhiên ở tuổi 44 The Rock đã quyết định tìm cho mình những thử thách mới tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

The Rock chia sẻ hình ảnh hậu trường “cực ngầu” trong Fast 8

The Rock khoe cơ bắp trong Fast 8 khiến fan bấn loạn

Những năm gần đây, khi đã được cả thế giới công nhận là một ngôi sao điện ảnh thì The Rock cũng đã không ít lần quay trở lại tham gia vào các sự kiện của WWE. Tuy nhiên những lần đó, anh chỉ góp mặt với tư cách là khách mời và cũng rất hạn chế biểu diễn.3a2

Dù không còn biểu diễn tốt như thời đỉnh cao, nhưng với người hâm mộ, The Rock vẫn là 1 tượng đài và họ vẫn luôn muốn anh trở lại WWE thi đấu. Rất có thể những mong đợi này của NHM WWE sẽ sớm thành hiện thực, khi mới đây đã có những dấu hiệu đầu tiên về việc này.

Cụ thể mới đây ngôi sao của WWE, Seth Rollins đã công khai châm chọc The Rock rằng: “Bạn có nhận được The Rock đang nấu gì không? Tôi chỉ ngửi được toàn mùi rác rưởi mà thôi”.

Vốn là một ngôi sao khá ôn hòa, chắc chắn Rollins sẽ chẳng bao giờ có những phát ngôn như thế đối với một vị tiền bố như The Rock nếu như không có sự giật dây từ phía WWE, hoặc một kế hoạch đã được lên sẵn dành cho anh và The Rock.

Nếu giả thuyết này là sự thật, thì rất có khả năng trận đấu giữa Rollins và The Rock sẽ diễn ra tại Wrestlmania 33, sự kiện lớn nhất trong năm của WWE diễn ra vào tháng 4 năm sau.

Xuân Anh