Thi đấu quá xuất sắc, Elisabeth Clay nhận tin vui từ “sư phụ”

loading...

(Vothuat.vn) – Tài năng trẻ của làng BJJ Hoa Kỳ, Elisabeth Clay vừa đón nhận một tin vui trong việc thăng cấp đai. 

Mặc dù năm nay chỉ mới tròn 20 tuổi, thế nhưng Elisabeth Clay đã liên tục khiến làng BJJ phải chú ý khi liên tục đạt thành tích cao ở những giải đấu quốc tế. Với khả năng tiến bộ còn rộng mở, nữ võ sư người Mỹ được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trong thế giới võ thuật của môn Brazilian Jiu-Jitsu.

Mới đây, cô cũng vừa đón nhận một tin vui khi được hai võ sư, đồng thời cũng là sư phụ của mình, Samir Chantre và Osvaldo “Queixinho” Moizinho công nhận đã đạt được chuẩn đai đen trong môn võ BJJ.

Elisabeth Clay (giữa) vui mừng khi được thăng cấp đai đen.

Đây được xem là động lực rất lớn để Elisabeth Clay có thể phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong tương lai khi cô đang được xem là gương mặt trẻ sáng giá, có thể thách thức các danh hiệu ở thảm đấu Nhu thuật Brazil quốc tế.

Trong quá khứ, võ sĩ người Mỹ đã gây ấn tượng ngay từ năm 17 tuổi khi giành chiến thắng ở giải ADCC West Coast Trials ở cấp đai xanh. Giờ đây, sau khoảng thời gian chinh chiến ở nhiều cấp độ khác nhau, Elisabeth được kỳ vọng sẽ có thể vươn đến đẳng cấp của những “đàn chị” như Gabi Garcia, Mackenzie Dern hay Luiza Montero.

Xem video tài năng của Elisabeth Clay: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr