Thực hư việc Pacquiao giải nghệ sau thông báo tranh cử Tổng thống Philippines

(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Philippines vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng sau khi xác nhận việc giải nghệ để tập trung cho hành trình tranh cử chức Tổng thống đất nước Philippines.

Mới đây, Manny Pacquiao đã chấp nhận đề cử của các đồng minh chính trị của mình trong kỳ Đại hội toàn quốc của đảng PDP-Laban, qua đó trở thành Ứng cử viên tranh cử chức Tổng thống đất nước Philippines.

Pacquiao xác nhận tranh cử Tổng thống Philippines vào năm 2022.

Quyết định tranh cử đồng nghĩa tay đấm người Philippines sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp.

Trong chia sẻ gần đây, “Pac Man” cũng thừa nhận việc treo găng. “Sự nghiệp quyền Anh của tôi ư? Nó đã chấm dứt rồi. Nó kết thúc bởi tôi đã thi đấu trong quãng thời gian dài và gia đình cho rằng đã quá đủ. Sở dĩ tôi thượng đài là vì niềm đam mê. Từ giờ, tôi chỉ đứng bên hỗ trợ để Philippines lại có thêm nhà vô địch thế giới”, Pacquiao chia sẻ với nữ diễn viên Toni Gonzaga trên show Toni Talks.

Thất bại trước Ugas là lần cuối cùng Pacquiao thượng đài?

Mặc dù vậy, Sean Gibbons, chủ tịch Manny Pacquiao Promotions đã lên tiếng đính chính thông tin tay đấm Philippines giải nghệ.

“Trong những tuần kế tiếp, Thượng nghị sĩ Pacquiao sẽ ra quyết định về cách kết thúc sự nghiệp quyền Anh. Sau trận đấu vừa qua, anh ấy đã trao đổi về việc giải nghệ hoặc tiếp tục thượng đài thêm một lần nữa. Anh ấy chỉ nói hơi quá trong những trường hợp khác nhau. Anh ấy vẫn chưa giải nghệ, cho đến khi bạn thấy thông báo chính thức trên Twitter hay Instagram. Khi bạn thấy điều đó, tức là anh ấy chính thức giã từ sự nghiệp”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr