(VoThuat.vn) – Wladimir Klitschko đã có những nhận định về màn tái đấu của Deontay Wilder và Tyson Fury.

Sau màn so găng bất phân thắng bại hồi tháng 12/2018, Tyson Fury sẽ một lần nữa đối đầu Deontay Wilder trong trận đại chiến vào ngày 22 tháng 2 tới đây.

Trước thềm tái đấu, Fury đặt mục tiêu thắng knock-out Wilder, và tiên đoán sẽ hạ gục nhà vô địch WBC hạng nặng trong 2 hiệp. Tuy vậy, theo nhận định của Wladimir Klitschko, “gã hề” thành Manchester chỉ có khả năng thắng bằng tính điểm.

Wladimir dự đoán Wilder thắng knock-out, còn Fury thắng bằng tính điểm.

“Một trong hai, Wilder sẽ hạ gục Fury, hoặc Fury giành chiến thắng bằng tính điểm,” Wladimir chia sẻ trên The National.

“Tôi ước Fury có thể làm nên chuyện trước Wilder. Và sau đó, có lẽ là một trận tái đấu giữa tôi với Fury. Tôi đang xác nhận sự trở lại của mình chăng? Không, không có chuyện đó đâu,” cựu vương hạng thế giới bông đùa.

Năm 2015, Fury từng làm nên cơn địa chấn, đảo lộn mọi dự đoán của giới quyền Anh khi đánh bại Wladimir. Và người hâm mộ “gã hề” đang kỳ vọng tay đấm sinh năm 1988 sẽ một lần nữa tạo nên bất ngờ ở Las Vegas sắp tới.

Wladimir gục ngã trước Fury ở màn so găng hồi 2015.

Với Wladimir, “tiến sĩ búa thép” được cho rằng đã từ chối hợp đồng khủng từ DAZN và ông bầu quyền lực Eddie Hearn hồi năm ngoái. Nhiều khả năng, cựu tay đấm người Ukraine sẽ không bao giờ thượng đài trở lại, bất chấp số tiền mời gọi là bao nhiêu chăng nữa.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr