Tiếp tục bay cao, Kennedy Maciel lên ngôi ở IBJJF No-Gi Pans

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang gây ấn tượng trên thảm đấu BJJ gần đây, Kennedy Maciel lại tiếp tục chuỗi phong độ thăng hoa của mình tại giải đấu IBJJF No-Gi Pans. 

Chạm trán Gabriel Sousa để cạnh tranh danh hiệu vô địch hạng cân Featherweight, Kennedy Maciel được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của anh đang có phong độ tốt và đang rất quyết tâm chinh phục danh hiệu tại giải đấu trên đất Hoa Kỳ.

Ngay khi vừa bắt đầu trận đấu, Sousa đã dồn ép và đưa Kennedy vào thế địa chiến, đồng thời không ngần ngại tấn công phần chân của đối thủ. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực phòng thủ tuyệt vời và phản công xuất sắc, Maciel đã lật ngược được tình thế.

Trong một tình huống chớp thời cơ, võ sĩ 23 tuổi đã thực hiện đòn khoá khớp gối chuẩn xác buộc Sousa phải xin thua và trở thành người ca khúc khải hoàn cuối cùng.

Kennedy Maciel giành chiến thắng tại IBJJF No-Gi Pans hạng cân Featherweight.

Với kết quả này, Kennedy đã trở thành nhà vô địch hạng cân Featherweight tại giải IBJJF No-Gi Pans, sánh vai cùng với 2 nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight) và hạng trung (Middleweight) khác là Lucas Barbosa cùng Andrew Wiltse.

Về mặt thành tích, Kennedy Maciel dù còn rất trẻ thế nhưng, anh đang là “ngôi sao sáng” của làng Nhu thuật Brazil quốc tế với 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu.

Sau khi được thăng cấp lên đai đen, võ sĩ 23 tuổi vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng tiến trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Kennedy Maciel: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr