Tiếp tục không đấu, McGregor có thể bị tước đai

loading...

Đây chính là lời cảnh báo mà chủ tịch UFC – Dana White dành cho ngôi sao được cưng chiều nhất giải đấu là Conor McGregor.

Kể từ sau khi hoàn tất trận đấu siêu kinh điển trước Floyd Mayweather vào giữa năm ngoái, Conor McGregor vẫn chưa hề trở lại thi đấu lấy 1 lần. Dù đã nhận được không ít lời thách đấu, nhưng ngôi sao người Ai Len vẫn tỏ ra rất thờ ơ trong việc trở lại.

Trước tình trạng này, chủ tịch Dana White đã buộc phải cảnh báo Conor McGregor về khả năng bị tước đai trong tương lai. Cụ thể người đứng đầu UFC đã cho biết: “Nếu McGregor sẵn sàng đấu vào tháng 3 này, chúng tôi có thể sắp xếp để Khabib Nurmagomedov chạm trán Tony Ferguson. Người giành chiến thắng trong cặp này sẽ đối đầu McGregor cho trận tranh đai lightweight.”

“Tuy nhiên nếu cậu ấy thật sự muốn nghỉ thi đấu đến mùa thu này, chúng tôi sẽ biến trận đấu giữa Nurmagomedov và Ferguson thành tranh đai lightweight chính thức chứ không phải đai tạm thời.”

Khi được đặt câu hỏi liệu có phải vấn đề tiền bạc chính là nguyên nhân khiến McGregor không muốn trở lại UFC, ông White cũng khẳng định họ luôn sẵn sàng đưa con số mà McGregor, vấn đề thực tế chỉ là nàm ở chính võ sĩ 29 tuổi này.

Trước đó, McGregor đã từng rất nhiều lần khẳng định anh sẽ chẳng bao giờ rời bỏ UFC, thậm chí tuyên bố sẽ trở lại trước khi năm 2017 kết thúc. Tuy nhiên như đã biết, võ sĩ người Ai Len đã không thể giữ lời hứa của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=UPts_Qf5HYw

Xuân Anh

languarr