Tiết lộ đối thủ cuối cùng của “Siêu nhân Samoan” Mark Hunt

Tay đấm kỳ cựu của làng MMA “Super Samoan” Mark Hunt quyết định sẽ giải nghệ sau trận đấu với Justin “Big Pretty” Willis vào tháng 11 tới.

mark Hunt là cái tên khá quen thuộc của UFC, nổi tiếng với những pha KO bất ngờ trong lồng bát giác. Năm nay đã 44 tuổi, Hunt đang đi đến đoạn cuối của sự nghiệp và sắp tới trận đấu với Justin Willis sẽ là trận đấu cuối cùng của ông trên sàn đấu UFC. Hunt hiện chỉ giành được 1 trận thắng trong 4 trận đấu gần nhất.

Hunt chỉ còn 1 trận đấu trong  hợp đồng với UFC

Trong khi đó, đối thủ Willis hiện đang đứng ở hạng thứ 15 ở UFC. Đây được coi là một võ sĩ dễ dàng cho Hunt trước khi rời khỏi UFC. Đặc biệt là khi cả hai đều là những tay đấm có lối đánh đôi công. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn và gay cấn.

Đây cũng là một cơ hội cho Willis tiến vào top 10 ở UFC nếu anh giành chiến thắng. Hiện tay đấm này đang có 3 trận thắng liên tiếp ở UFC, trong số đó có một trận thắng bằng KO ngay ở hiệp 1.

Điều đáng tiếc nhất ở đây cho Hunt chưa có cơ hội thi đấu với Gokhan Saki ở UFC,,một trận đối đầu kinh điển giữa hai huyền thoại Kickboxing. Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavyweight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Hunt đã có 8 năm trời thi đấu ở UFC. Hầu như toàn bộ sự nghiệp của ông gắn liền với giải đấu này. Nhưng đến giờ đây ông đã cảm thấy phải chán nản khi thi đấu ở đây. Có thể sau trận đấu với Willis ông sẽ giải nghệ hoặc tham chiến ở một giải đấu khác.

Quang Phượng