Tin đồn đại chiến giữa những nữ võ sĩ ‘nguy hiểm nhất hành tinh’

loading...

Mới đây có tin đồn nữ võ sĩ Cris Cyborg sẽ đối đầu với nữ cựu vô địch UFC Holly Holm tại sự kiện UFC 219. Đây được coi là trận đại chiến giữa những nữ võ sĩ ‘nguy hiểm nhất hành tinh’.

Cris Cyborg thách đấu Ronda Rousey tại WWE
Sợ Cyborg, Nunes yên vị ở hạng cân Bantamweight

Cụ thể Cyborg đã đăng tải tấm poster về trận đấu với Holm sẽ được diễn ra tại UFC 219, chính nữ võ sĩ này đã nhiều lần thách thức nữ võ sĩ Holm, người đầu tiên hạ knock-out Ronda Rousey. Có vẻ nữ võ sĩ Rousey sẽ không còn trở lại sàn đấu MMA do đó Cyborg chuyển hướng nhắm đến những võ sĩ từng đánh bại Rousey.

Tấm poster Cris Cyborg đăng tải trên Twitter

Mới đây Holm vừa giành chiến thắng Knock-out trước Bethe Correia bằng đòn đá. Tuy nhiên với trận thắng này vẫn chưa đủ sức để cô xứng đáng giành suất tranh đai, đặc biệt sau 3 trận thua trong 4 trận đấu gần nhất. Có vẻ lý do quan trọng hơn hết là do Holm là một trong những võ sĩ đánh bại Ronda Rousey và có thể thi đấu ở hạng lông. Trước Rousey chơi trò ‘mất tích’, giới hâm mộ MMA vẫn luôn đặt câu hỏi rằng liệu giữa Rousey và Cyborg thì ai mới chính là nữ võ sĩ hay nhất trong 10 năm trở lại đây.

Cris “Cyborg” rất hy vọng được thi đấu với Holm

Cyborg chỉ mới thua đúng 1 trận duy nhất trong sự nghiệp thi đấu MMA. Kể từ khi gia nhập UFC thì Cyborg đã có 3 lần thượng đài trước Lina Lansberg và Leslie Smith. Lần 3 là trận tranh đai vô địch UFC hạng lông trước Tonya Evinger. Cả 3 trận đấu đều có kết quả bằng knock-out.

Hiện tại UFC 219 vẫn chưa có đầy đủ những cặp đấu, tuy nhiên có nhiều tin đồn cho rằng hai trận đấu thiếu còn lại trong sự kiện này là trận tái đấu lần 3 Nate Diaz vs. Conor McGregor tranh đai hạng nhẹ UFC và Holly Holm vs. Cris Cyborg cho hạng lông nữ UFC.

Nguyễn Thái

languarr