Tin nhanh ASIAD 2018: Vương Thị Vỹ để thua trước tỷ số suýt sao

Võ sĩ Vương Thị Vỹ của Việt Nam đã để thua Huang Hsiaowen của Đài Loan với tỉ số 2-3 tại trận tứ kết hạng cân 57kg vào ngày thi đấu thứ 5 (28/8).

Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, Vương Thị Vỹ đã gặp nhiều khó khăn trước đối thủ người Đài Loan. Cô mất thế chủ động và bị đối thủ dồn lên tấn công. Sang hiệp 2, nữ võ sĩ Việt Nam thi đấu khởi sắc hơn và tỏ ra áp đảo đối thủ. Theo bảng điểm phía ban trọng tài thì Vương Thị Vỹ được đánh giá cao hơn ở hiệp thi đấu thứ 2. Có lẽ do mất nhiều sức ở hiệp 2 nên sang hiệp 3 cô không thể tiếp tục lối đánh vượt trội trước đối thủ như ở hiệp 2. Đối thủ cũng có những pha phản đòn khá tốt do đó cả năm trọng tài đều chấm điểm cho đối thủ người Đài Loan nhỉnh hơn.

Vương Thị Vỹ thất bại trước tay đấm người Đài Loan

 

Để thua 2-3 và bị loại. Boxing Việt Nam hiện chỉ còn trông chờ vào hạng 51kg, hạng đấu có sự góp mặt của tay đấm Nguyễn Thị Tâm, nhà vô địch Giải nữ boxing Châu Á mở rộng tại TPHCM hồi cuối năm 2017. Cô sẽ đấu với nữ võ sĩ người Mông Cổ Ochirbat Jargalan vào ngày mai (29/8).

Theo bảng điểm của trọng tài

Mặc dù việc giành được huy chương tại ASIAD là một điều hết sức khó khăn, nhưng với những gì Tâm đã thể hiện trong trận đấu vòng loại vừa qua thì người hâm mộ có thể kỳ vọng vào chiến thắng của Boxing Việt Nam.

Quang Phượng

loading...

languarr