Tin võ thuật 24/9: Ronda Rousey sẽ quyết đấu với Cyborg, Woodley bất ngờ thách đấu McGregor

loading...

Bất chấp việc Ronda Rousey đã rời MMA khi đến với WWE, Cris Cyborg vẫn quyết tâm săn đuổi để tổ chức một trận đấu với cựu “nữ hoàng MMA”.

Cris Cyborg liên tiếp gửi lời thách đấu đến Ronda Rousey

ronda_rousey
Sự bám đuổi dai dẳng tới tận WWE của Cris Cyborg đã xuất hiện những tin đồn về trận đấu sắp tới.

Sau bản hợp đồng với công ty đô vật WWE, “nữ hoàng” Ronda Rousey chính thức rời khỏi thế giới MMA sau những năm tháng “làm mưa làm gió”. Tuy nhiên, Cris Cyborg vẫn quyết tâm đeo bám bằng được và thách thức nhà vô địch UFC. Bên cạnh đó, tin đồn việc WWE sẽ ký một thỏa thuận đặc biệt để Cyborg đấu trực tiếp với Rousey tại sự kiện WrestleMania 2019 – Sự kiện đô vật lớn nhất.

Đứng trước thông tin này, Cris Cyborg tỏ ra hào hứng: “Tôi vẫn chưa kịp giành chiến thắng trước khi cô ta rời bỏ UFC. Nếu trận đấu được diễn ra, đó quả là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần bàn bạc với quản lý trước khi đi đến thỏa thuận cuối cùng.”

“Nữ hoàng sức mạnh” rời KSW để tới UFC

ronda_rousey
Rời bỏ KSW,  Ariane Lipski chính thức đến với UFC.

Nhà vô địch hạng nặng KSW Ariane Lipski đang hướng tới UFC khi chính thức từ chối hợp đồng gia hạn tại Ba Lan. Vào ngày 17 tháng 11 tới đây, “nữ hoàng sức mạnh” sẽ ra mắt tại UFC Fight Night Buenos Aries để đấu với Maryna Moroz.

Với sự nghiệp MMA 11-3 của mình, Lipski sẽ đấu với “nữ hoàng thép” 8-3. Maryna Moroz vốn dĩ sẽ đối mặt với Veronica Macedo, tuy nhiên, chấn thương bất ngờ của võ sĩ này đã mở “cánh cổng” cho Ariane Lipski bước vào UFC sớm hơn dự tính.

Conor McGregor: Trận thách đấu lịch sử

ronda_rousey
Trận đấu định đoạt số phận 3 đai vô địch: Tyron Woodley vs Conor McGregor

Trước thềm UFC 229, Conor McGregor bất ngờ nhận được lời thách đấu đến từ Tyron Woodley. Là chủ nhân của 2 đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ dù đã bị UFC tước danh vị, “gã Iceland” đã nhận được lời đề nghị thú vị đến từ nhà vô địch hạng trung, người thắng sẽ sở hữu cả 3 đai vô địch.

Tyron Woodley sẽ là bình luận viên trong chính trận đấu giữa Conor và Khabib. Tuyên bố sẵn sàng chiến đấu, Woodley tiết lộ: “Dù dự đoán rằng Khabib sẽ chiến thắng, thế nhưng, đứng trên góc độ lợi ích cá nhân, tôi muốn Conor sẽ giành chiến thắng. Trận đấu giữa tôi và anh ta sẽ quyết định số phận của cả 3 đai vô địch, đó sẽ là trận đấu hợp lý nhất sau cuộc đụng độ với Khabib.”

T.L

languarr