Tito Ortiz hứng thú tái chiến lần 3 với huyền thoại Chuck Liddell

Mới đây huyền thoại MMA Chuck Liddell tuyên bố đã sẵn sàng trở lại sàn đấu và việc này đã gây chấn động đối với người hâm mộ. Kèm theo đó là những cựu thù như Tito Ortiz cũng chú ý tới.

Mới đây trên TMZ, Tito Ortiz đã đề cập đến trận tái đấu lần 3 với Chuck Liddell nhưng không loại trừ khả năng việc này khó xảy ra: “Tôi rất hứng thú với việc này. Tôi từng đề câp việc này với UFC nếu họ muốn có trận tái đấu lần 3 giữa tôi và Chuck Liddell. Tuy nhiên họ chỉ cười và nói: ‘Chuck không thể thi đấu nữa. Ông ta đã bị knock-out bất tỉnh 5 lần’. Tôi khẳng định với các bạn bác sĩ sẽ không cho phép Liddell được quyền thi đấu”.

Chuck Liddell hiên ngang bước khỏi sự nghiệp một võ sĩ với tư cách bậc đàn anh. Tuy nhiên gần đây có tin đồn huyền thoại đã 47 tuổi này có khả năng trở lại sàn đấu. Giải nghệ từ năm 2010. Khó có thể nói việc ông trở lại là khả quan khi đã ở tuổi cao và nghỉ thi đấu một thời gian khá dài.

Liddell và Ortiz đã có hai lần chạm mặt nhau trong lồng bát giác tại UFC 47 và UFC 66. Và cả hai trận Liddell đều giành chiến thắng bằng TKO. Ortiz cũng chỉ mới giải nghệ gần đây sau trận đấu với Chael Sonnen ở sàn đấu Bellator. Ortiz giành chiến thắng bằng đòn khóa rear naked choke trước Sonnen ngay tại hiệp 1. Tuy nhiên nhiều người xem cho rằng Sonnen đã dễ dàng để Ortiz thắng vì đây là trận đấu cuối cùng của ông.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr