TJ Dillashaw xem xét cắt cân để tranh đai vô địch với Demetrious Johnson

Mới đây TJ Dillashaw đã phát biểu về những dự định của mình trong thời gian sắp tới đây trong đó có tới 2 trận tranh đai vô địch.

“Giang hồ nước Mỹ” Chael Sonnen đầu quân cho Bellator
Conor McGregor xuất hiện trong trailer mới của Call of Duty

Cụ thể, khi tham gia vào chương trình “The Fighter and the Kid”, cựu vương TJ Dillashaw cho biết anh muốn một trận đấu với Dominic Cruz để giành lại đai vô địch và một trận tranh đai vô địch Flyweight với Demetrious Johnson.

“Tôi muốn chiến đấu với Demetrious Johnson. Tôi là fan hâm mộ của anh ấy, một anh chàng tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ấy là võ sĩ mạnh nhất thế giới ở hạng cân của anh ấy.

TJ Dillashawr đang muốn thử sức của mình tại hạng cân Flyweight.
TJ Dillashawr đang muốn thử sức của mình tại hạng cân Flyweight.

Tôi muốn giành lại chiếc đai vô địch của mình và thi đấu với Demetrious Johnson. Tôi muốn trở thành võ sĩ pound – for – pound giỏi nhất thế giới. Để làm được như vậy tôi cần giành lại chiếc đai vô địch của mình, đó là điều ưu tiên hàng đầu”.

Dillashaw cũng nói rằng anh không bận tâm về việc cắt cân từ 150 pound xuống 125 pound vì anh hoàn toàn có thể làm điều đó.

“Tôi thực sự có thể giảm xuống 125 pound. Tôi không lo lắng về việc cắt cân xuống 135 pound 5 ngày trước trận đấu. Bình thường tôi nặng 150 pound và tôi hoàn toàn có thể cắt cân xuống 125 pound”.

H.C

loading...

languarr