Tới chưa lâu, Rousey đang giúp WWE kiếm được rất nhiều tiền

Danh tiếng của Ronda Rousey thật sự là một ‘cỗ máy’ kiếm tiền không nhỏ dành cho WWE.

Khởi đầu của Rousey tại WWE thật sự đã vượt xa rất nhiều so với kỳ vọng của NHM. Bỏ lại sau lưng những ánh mắt nghi ngại, cũng như áp lực từ những thành công tại UFC, Rousey đã có màn ra mắt cực kỳ chất lượng khi giành chiến thắng trước Triple H và Stephanie McMahon tại WrestleMania cùng người đánh cặp là Kurt Angle.

Sau đó trong một chuyến lưu diễn tại Geneva, cựu vô địch của UFC cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng ứng biến của mình. Cụ thể trước 30 phút sự kiện diễn ra, trận đấu đơn của Rousey đã bị hủy. Tuy nhiên không nao núng, nữ võ sĩ 30 tuổi này vẫn biết cách thích ứng và tạo ra một trận đấu nhóm rất hay cùng Natalya và Ember Moon.

Tuy nhiên giá trị của Rousey chắc chắn không chỉ đơn thuần là những gì diễn ra trên sàn đấu, mà đó còn là về mặt kinh tế. Theo những thông tin từ trang Rajah, tính tới lúc này thì Rousey cũng đã giúp WWE kiếm được hàng trăm triệu USD kể từ ngày ra mắt.

Với những tín hiệu đang rất tốt trong thời gian qua, WWE đang cân nhắc đẩy mạnh kế hoạch biến Rousey trở thành nhà vô địch mới của giải đấu. Rất có thể điều này sẽ diễn ra trong sự kiện SummerSlam vào tháng 08 tới.