“Tôi đánh bại được Hashimoto vì…”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sư An Chang-Rim vừa có những chia sẻ thú vị về kỳ phùng địch thủ, Soichi Hashimoto. 

Trong những năm gần đây, An Chang-Rim đang được xem là một trong những gương mặt đáng chú ý nhất của làng Judo thế giới khi từng giành được Huy chương vàng tại giải World Championship 2018 (Baku) ở hạng cân 73kg.

Khoảng thời gian đó, kình địch đáng chú ý nhất của anh phải kể đến Judoka đến từ quê hương Nhu đạo, Soichi Hashimoto. Đặc biệt, ở 4 lần chạm trán gần đây tại các giải đấu thuộc khuôn khổ Liên đoàn Judo thế giới (IJF), võ sư người Nhật Bản đều phải nhận thất bại trước An Chang-Rim.

An Chang-Rim chia sẻ về cách vượt qua địch thủ Soichi Hashimoto. 

Chia sẻ về điều này, nhà vô địch Nhu đạo 2018 cho biết: “Để có thể giành chiến thắng ở hạng cân của mình, tôi đã phải nghiên cứu băng ghi hình của rất nhiều đối thủ khác nhau nhằm tìm ra cách khắc chế họ. 

Dĩ nhiên, trong số đó bao gồm cả Hashimoto nhưng ngoài anh ấy, các võ sư khác cũng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, sau tất cả, việc tập trung vào chính bản thân mình vẫn là điều quan trọng nhất. Việc điều chỉnh chế độ tập luyện, chế độ ăn, nghỉ ngơi và chú ý đến sức khoẻ bản thân chính là tiền đề quan trọng nhất để tôi có thể chinh phục những nấc thang mới trong Judo“.

middle 1

Phi Yến

inpage detail


Tin liên quan:

languarr