“Tôi thích các thế vật cổ điển trên thảm đấu”

(Vothuat.vn) – “Nữ hoàng” BJJ Châu Á, Angela Lee vừa có những chia sẻ về quan điểm võ thuật của mình. 

Sinh ra ở thành phố Vancouver (Canada) nhưng phải theo gia đình đến Hawaii (Mỹ), Angela Lee đã bắt đầu tâp luyện võ thuật từ năm 6 tuổi. Hiện cô đang thuộc biên chế của Team Evolve MMA (Singapore).

Về xuất thân, Angela sinh ra trong gia đình truyền thống võ học, cha mẹ cô là HLV ở lò United MMA trong khi em trai Christian Lee cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp. Về kỹ năng, Angela Lee được xem là một cao thủ trong làng BJJ khi đã đạt đến đẳng cấp đai đen, ngoài ra, cô còn rất thông thạo các môn võ khác như Taekwondo hay Karate.

Angela Lee rất ưa thích sử dụng các thế vật khoá.

Chia sẻ về cách tiếp cận trận đấu của mình, nữ võ sĩ sinh năm 1996 chia sẻ: “Tôi có thể thi đấu tốt ở cả 2 nội dung BJJ dùng võ phục hoặc không dùng võ phục. Về mặt chiến đấu, tôi thích các thế vật, khoá siết cổ điển, nơi kỹ thuật được chú trọng hơn là sức mạnh hay cơ bắp. 

Thậm chí, trước các đối thủ to lớn hơn, nếu khéo léo chiến đấu, bạn vẫn có thể khoá siết được họ và đó chính là một nét đẹp của môn BJJ“.

Phi Yến


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr