Tony Ferguson không thể trở lại sớm vì chấn thương

loading...

Trong khi một vài trận đấu hấp dẫn đã trôi qua tuy nhiên phần tranh đai giữa những tay đấm nguy hiểm ở lightweight vẫn chưa diễn ra, trong khi đó nhà vô địch tạm thời Tony Ferguson lại phải tạm treo găng sau khi đánh bại Kevin Lee.

Với những mối nguy hiểm đang dần lại gần, nhiều người mong Ferguson sẽ sớm quay trở lại sàn đấu, có thể sẽ tranh đai với Khabib Nurmagomedov nếu không phải Conor McGregor. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi. Theo thông tin từ phóng viên Amy Kaplan tại Fansided cho hay, Tony Ferguson đang trải qua cuộc phẫu thuật khủy tay, vì vậy sự trở lại của anh sẽ phải bị hoãn lại 1 thời gian.


Trong khi Tony Ferguson đã chưa hé lộ chút thông tin gì về bất cứ chấn thương hay cuộc phẫu thuật gì của mình, vợ của anh – Cristina Ferguson đã đăng 1 bức ảnh anh đang trong phòng mổ trên tài khoản Instagram cá nhân của mình và cầu nguyện chồng mình sẽ hồi phục nhanh chóng. Đội trên đầu chiếc mũ UFC, Ferguson trông khá hứng khởi mặc dù khủy tay của anh bị bó cứng lại. Mặc dù chưa rõ cuộc phẫu thuật này có nghiêm trọng hay không, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ khiến Ferguson phải tạm xa sàn đấu 1 thời gian.


Sự vắng mặt của Tony Ferguson khỏi lồng bát giác vì chấn thương có lẽ cũng không phải là điều tệ lắm, dù vậy, một khi bạn ngồi xuống và suy nghĩ về trận tranh đai hạng lightweight. Khabib Nurmagomedov vẫn phải đấu với Edson Barboza tại UFC 219, và Eddie Alvarez đã tự cho mình được quyền tranh đai sau chiến thắng tàn bạo trước Justin Gaethje. Trong khi đó, nhà vô địch Conor Mc Gregor đang rong chơi quanh Ireland khi Ferguson chờ đợi cơ hội thống nhất đai lightweight. Vì vậy, có rất nhiều việc để làm trong khi Ferguson đang ngoài sàn đấu. Đồng thời cũng mong Ferguson sẽ hồi phục nhanh chóng, thậm chí nếu anh ấy có thể vẫn phải đợi để xem McGregor sẽ quyết định anh ta sẽ làm gì tiếp theo.

Nguyễn Thái

languarr