Tony Ferguson tuyên bố sẽ đánh bại Conor và Khabib rồi lên hạng Welterweight

loading...

Trong một tuyên bố mới đây, Tony Ferguson tin tưởng mình sẽ đánh bại Conor Mcgregor và khabib Nurmagomedov. Sau đó sẽ tìm danh hiệu vô địch thứ hai ở  Welterweight. 

Trong một đăng tải trên trang cá nhân, Ferguson tuyên bố: “Tôi chả quan tâm UFC có đồng ý hay không. Tôi sẽ đánh bại Conor Mcgregor và Khabib Nurmagomedov rồi chuyển lên thi đấu ở hạng Welterweight”. Có lẽ tay đấm nào cũng đang cố gắng giành được danh hiệu UFC ở hai hạng cân khác nhau. Vì gần đây cả tay đấm bất bại Khabib cũng đang nghĩ đến việc xuống hạng featherweight để thi đấu.

Liệu hai tay đấm này có đối đầu nhau trên sàn UFC?

Hiện UFC vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về đối thủ sắp tới của McGregor. Tuy nhiên danh tính của ‘người bí ẩn’ này cũng đã sớm được NHM đoán được, và đó chính là nhà vô địch ‘tạm quyền’ Tony Ferguson.

Chủ tịch UFC Dana White từng xác nhận rằng trận đấu giữa Tony Ferguson và Conor McGregor buộc phải xảy ra trong năm 2018. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó nhiều dự đoán cho rằng Nate Diaz mới chính là đối thủ tiếp theo của McGregor sau thất bại trước Floyd Mayweather.

3 nhân vật quan trọng nhất ở UFC hạng nhẹ bây giờ

Dù vậy với màn biểu diễn hoàn hảo tại UFC 219, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu chuyển hướng sang Khabib, cho rằng tay đấm này sẽ là người hạ gục Mcgregor trong tương lai. Tuy nhiên điều quan trọng trước mắt là Mcgregor cần đánh bại Ferguson trong trận thống nhất đai vô địch, sau đó thì mới đến lượt Khabib dự phần vào.

https://youtu.be/9S6yr24u1DY

Nguyễn Thái

languarr