Tony Ferguson xem thường “Đại bàng nước Nga” Khabib

loading...

Tony Ferguson, tay đấm bị buộc rút khỏi UFC 223 vì chấn thương vào tháng 4, anh hy vọng có thể quay lại bát giác vào tháng 9 này. Và đối thủ khả năng cao sẽ là tay đấm bất bại người Nga Khabib Nurmagomedov.

Ferguson muốn được so găng với tay đấm bất bại UFC Lightweight Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên cặp đôi này đã 4 lần buộc phải hủy trận đấu vì những lí do khác nhau, vì vậy anh muốn chủ tịch UFC Dana White cố gắng sắp xếp 1 trận đấu nữa.  “Bây giờ, tôi có thể thi đấu đến 90%. Tôi muốn được thượng đài. Tháng 9 có vẻ tốt cho tôi.”

“Không biết, chưa nghe nói gì” Ferguson nói về trận đấu UFC cố gắng sắp xếp cho anh ấy và Nurmagomedov. “Cái tôi biết là giữ cho mình tránh gặp rắc rối, đảm bảo rằng chân tôi đang lành lại. Người hâm mộ muốn thấy trận đấu giữa tôi và Khabib. Đó là trận đấu họ thực sự muốn xem. Án phạt cho Conor MrGregor vẫn còn hiệu lực, nhưng đó không phải việc của tôi, nếu họ muốn thượng đài với Khabib, hãy làm đi hãy vui vẻ với trận đấu đó.”

Nếu Ferguson so găng với Khabib, anh ấy đã có chiến lược để đánh bại đối thủ. Anh tin rằng đối thủ gần đây của Nurmagomedov là Al iaquinta đã phơi bày chiến lược đó.

“Tôi không ấn tượng với màn trình diễn của Khabib trước Iaquinta. Rõ rằng anh ấy có lợi thế hơn. Với Al Iaquinta, anh ấy đã cố gắng hết sức để đi đến hiệp 5 của trận đấu. Những gì tôi mong đợi đã xảy ra. Khabib đã giành được chiến thắng.”

Mặc dù Tony Ferguson muốn có 1 suất tranh đai cho lần trở lại này. Nhưng nếu mọi thứ không đi đúng hướng của Ferguson thì UFC sẽ sắp xếp trận đấu giữa Nurmagomedov và McGregor.

Quang Phượng

languarr