Top 10 trận Boxing hay nhất năm 2015

Boxing là một trong những môn thể thao đối kháng có tính thực chiến cao, môn võ có xuất xứ từ Anh mang trong mình vẻ đẹp từ sức mạnh cơ bắp và những pha ra đòn tốc độ. 

“Siêu nhân” Roy Jones Jr và phong cách “đi dạo trên võ đài”
Top 50 cú đấm tay phải K.O đối phương đẹp nhất lịch sử Boxing

Những trận đấu Boxing luôn làm khán giả phấn khích bởi sự khốc liệt, những cú ra đòn dữ dằn và tinh thần không lùi bước của người võ sĩ. Nhưng những knock-out đầy uy lực mới thực sự là “chất xúc tác” mạnh mẽ nhất cho giới mộ điệu Boxing.

Nhưng không phải trận đấu nào có sự góp mặt của những tên tuổi lớn cũng là một trận đấu hấp dẫn, sự hấp dẫn của môn thể thao này đến từ những trận quyết đấu và sự kịch tính của nó, video clip sau đây là tổng hợp 10 trận đấu hấp dẫn nhất trong năm 2015. Tuy nhiên không có những cái tên đình đám như Mayweather, Miguel Cotto, Wladimir Klitschko trong bảng danh sách này, mà thay vào đó là những võ sĩ đã cháy hết mình và cống hiến cho khán giả những màn so tài đầy mãn nhãn, những pha đôi công khốc liệt thể hiện tinh thần kiên cường không lùi bước của một người võ sĩ chân chính.

Hãy cùng VoThuat.vn thưởng thức 10 trận “best fight” của năm 2015:

Trí Minh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr