Top những gương mặt có khả năng thắng trận Royal Rumble

Đã rất lâu rồi Royal Rumble mới trở nên khó đoán như năm nay, khi đang có quá nhiều ứng viên sáng giá vào thời điểm hiện tại.

Dolph Ziggler

Sự nghiệp của Dolph Ziggler tại WWE thật sự đang là một bí ẩn rất lớn và lạ lùng. Sau khi giành chiến thắng trong trận tranh đai USA tại WWE Clash of Champions, Dolph Ziggler đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự ý bỏ đai trong show Smackdown sau đó vài ngày. Từ đó đến này đô vật 37 tuổi này vẫn chưa một lần trở lại thi đấu. Đã có thông tin Ziggler sẽ rời WWE, nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một bước khởi đầu cho kế hoạch lớn mà WWE dành cho Ziggler, điển hình như việc giành chiến thắng tại Royal Rumble.

Daniel Bryan

Không kém phần ly kỳ như Ziggler, việc Daniel Bryan có trở lại đấu hay không vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn đối với NHM. WWE vẫn đang hạn chế đề cập đến tương lai của ngôi sao 36 tuổi này. Đã có rất nhiều tin đồn về khả năng Daniel Bryan bất ngờ xuất hiện và tham dự trận Royal Rumble, thậm chí có thông tin còn cho biết cựu vô địch hạng nặng này cũng sẽ giành luôn chiến thắng để xuất hiện tại WrestleMania.

Roman Reigns

Roman Reigns sẽ tranh đai Universal với Brock Lesnar tại WrestleMania, đó chính là kế hoạch hiện tại của WWE. Có rất nhiều cách để WWE thiết lập mối thù giữa Reigns và Lesnar, nhưng trong đó hợp lý nhất có lẽ chính là cho Reigns giành được suất tranh đai chính thức thông qua việc giành chiến thắng tại Royal Rumble.

John Cena

Hiện lãnh đạo của WWE vẫn đang khá phân vân trong việc lựa chọn kế hoạch cho John Cena tại WrestleMania. Được biết WWE đang có 2 phương án dành cho Cena vào lúc này. Đầu tiên đó là thi đấu với The Undertakers trong một trận đấu đơn. Thứ 2 đó chính việc phá kỷ lục 16 lần cầm đai của huyền thoại Ric Flair tại WrestleMania. Nếu như WWE lựa chọn phương án 2, khả năng Cena giành chiến thắng tại Royal Rumble là rất cao.

https://www.youtube.com/watch?v=qLTy404Q6Oo

Xuân Anh

loading...

languarr