(VoThuat.vn) – Jake Paul không còn ý định phân tài cao thấp trên sàn quyền Anh với Conor McGregor vì hết hứng thú.

Từng có thời điểm, Conor McGregor là ưu tiên số một của Jake Paul cho màn phân tài cao thấp trên sàn quyền Anh. Tuy vậy, thất bại gần đây của McGregor trước Dustin Poirier đã khiến Jake hết hứng thú đấu “gã điên”.

Jake Paul hết hứng thú so găng với Conor McGregor

“McGregor đã từng là đối thủ hàng đầu trong danh sách của tôi, nhưng với thất bại gần đây, anh ta không còn sức hút nữa. Chúng ta chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Anh ta thậm chí còn chẳng tểh giành chiến thắng ở sân chơi của mình, nên việc anh ta lấn sân quyền Anh không thật sự có ý nghĩa,” Jake cho hay trên SunSport.

Theo kế hoạch, Jake sẽ có màn so găng với cựu vô địch Bellator Ben Askren vào ngày 17 tháng 4 tới đây. Dù đối thủ được đánh giá cao hơn, song nam Youtuber tự tin sẽ giành thắng lợi chóng vánh.

“Tôi mong đợi một trận thắng knock-out nhanh chóng. Tôi không thấy khả năng anh ta trụ được hiệp 1. Tôi biết anh ấy là đối thủ ‘khó xơi’ và siêng năng. Anh ta muốn ai hỗ trợ tập luyện cũng được.

Cậu em nhà Paul tự tin hạ KO cựu vương Bellator.

Mọi người quên rằng Floyd Mayweather gần như ngày nào cũng liên lạc với Nate Robison để đưa ra những lời khuyên, và rồi sao? Mayweather không xuất hiện trên võ đài. Freddie Roach sẽ không làm điều này vì Ben. Tyron Woodley cũng vậy. Nếu Tyron làm điều này, tôi sẽ đánh bại hắn ta. Đó là một kẻ thua cuộc huấn luyện cho một kẻ thất bại khác.

Sẽ là một trận đấu chóng vánh. Thể lực, tốc độ, sức mạnh và độ chính xác khi ra đòn của tôi là quá sức chịu đựng với những gã như Ben,” Jake chia sẻ với Mike Bohn của MMA Junkie.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr