Trận chiến không khoan nhượng

loading...

Chiều mai 12/7 các trận bán kết môn Võ cổ truyền sẽ thượng đài trên sàn đấu giải Let’s Viet 2014. 6 trận chiến vào chiều mai là những trận đấu ngang tài ngang sức giữa những võ sĩ lừng danh trong làng võ cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, khán giả đang dồn sự chú ý vào trận đấu của Á quân Đặng Hoàng Giang (Quân đội) và Huỳnh Hữu Đường (Quảng Ngãi) trong hạng cân 54kg Nam.

Người mộ điệu võ thuật chưa thể quên những đòn đánh đậm chất kỹ thuật của võ sĩ Đặng Hoàng Giang ở mùa giải 2013. Khi đó, Đặng Hoàng Giang đã thể hiện sức mạnh vượt trội trong các thế võ để từng bước, từng bước tiến vào trận chung kết gặp võ sĩ Nguyễn Văn Quyết (Nghệ An).

dang hoang giang
Tay đấm Đặng Hoàng Giang

Trận chung kết hạng cân 54kg năm 2013 đã diễn ra quyết liệt từ đầu trận đến những giây cuối cùng. Dù thi đấu ngoan cường nhưng Đặng Hoàng Giang phải nhường đai vô địch trước võ sĩ Nguyễn Văn Quyết của Nghệ An.

Mùa giải năm nay, Đặng Hoàng Giang chắc chắn không muốn để tuột mất đai vô địch một lần nữa. Vì thế, trận đấu chiều mai võ sĩ Quân đội sẽ buộc đối thủ đoàn Quảng Ngãi hứng những đòn đánh chí mạng. Khán giả hãy đón xem trực tiếp các trận đấu trên kênh Let’s Viet VTC9 lúc 14g chiều 12/7.

Dự đoán: Đặng Hoàng Giang (Quân đội) thắng 3-0.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của cặp đấu nữ hạng cân 54kg giữa Thạch Kim Duyên (Tây Ninh)-Nguyễn Thị Tuyết Mai (An Giang) sẽ mang lại cho khán giả những đòn đánh đẹp mắt.

nguyen thi tuyet mai
Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

 

Võ sĩ Thạch Kim Duyên sinh năm 1996 là môn sinh của Môn phái Phi Long Du. Cô sở hữu những đòn đá rất mạnh từng khiến nhiều đối thủ e ngại. Võ sĩ Tây Ninh từng đoạt HCV giải trẻ Kick-boxing và HCB Kick-boxing năm 2013.

Trong khi đó, đối thủ mang đai xanh Nguyễn Thị Tuyết Mai từng đấm võ sỹ Đỗ Kiều Trang (TP.HCM) knock-out ngay những phút đầu của hiệp 2. Võ sĩ An Giang năm nay 25 tuổi thuộc môn phái Tây Sơn Bình Định. Cô gái miền Tây liên tiếp đoạt 7 HCV quốc gia từ 2006 đến nay và một loạt những tấm huy chương trong nước và quốc tế, như: HCĐ Boxing Seagames Indonesia 2011, HCV Châu Á tại Ấn Độ 2012…

Tất cả điều đó sẽ chứng minh rằng: Trận chiến võ cổ truyền nữ duy nhất vào chiều mai là trận chiến hết sức hấp dẫn.

Dự đoán: Nguyễn Thị Tuyết Mai thắng 3-0.

Chiều mai, khán giả đoàn chủ nhà TP.HCM hãy đến sân QK7 cổ vũ cho võ sĩ Hoàng Minh Anh trong trận đấu với Ngô Tùng Chương (Tây Ninh) hạng cân 68kg Nam.

Đây là trận chiến giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Hoàng Minh Anh sinh năm 1987 lớn hơn Ngô Tùng Chương (sinh năm 1996) gần 10 tuổi. Võ sĩ TP.HCM đang là đệ tử của môn phái Tây Sơn Xuân Bình, anh có những đòn đấm liên hoàn và những cú rờ-ve rất đẹp. Minh Anh đã tập luyện võ cổ truyền 17 năm, từng mang về chiếc HCV Quân đội mở rộng, HCĐ Toàn quốc 2011, 2012, HCV Cup toàn quốc năm 2013.

Bên góc đài xanh, võ sĩ trẻ Ngô Tùng Chương thuộc môn phái Phi Long Du. Anh từng lên ngôi vô địch giải trẻ Wushu thế giới 2012, 2013 (ở Trung Quốc), vô địch Kick Boxing… với những đòn đấm trực diện rất mạnh.

Dự đoán: Võ sĩ Hoàng Minh Anh (TP.HCM) thắng 2-1.

Ngoài ra, trận thượng đài giữa Võ Đức Thanh (Đắk Nông) và Lê Quang Vĩnh (Quân Đội)hạng cân 64kg Nam sẽ rất đáng xem bởi đây là hai võ sĩ có thể hình cao to, sở hữu những đòn chân nhanh, mạnh…

 

Võ sĩ Đức Thanh có sở trường ở những cú đấm cực mạnh và thường xuyên tung ra đòn chân chính xác. Bên kia chiến tuyến, võ sĩ Lê Quang Vĩnh có thế mạnh ở những đòn đá nhanh như cắt đầy uy lực. Võ sĩ Quân đội từng có chiến thắng 3-2 gây nhiều tranh cãi trước Trần Hữu Hoàng (QK5) vào ngày 17/5/2014.

Trận đấu này hứa hẹn là màn tỉ thí võ thuật kịch tính!

Dự đoán: Lê Quang Vĩnh (Quân Đội) thắng 2-1.

Trận đấu hạng 60kg Nam giữa Phạm Văn Trọng (Đà Nẵng) và Nguyễn Hồ Tấn Phát (Quân Đội) sẽ rất gay cấn với những đòn đánh của môn Muay Thái. Võ sĩ Nguyễn Hồ Tấn Phát sinh tại Đồng Nai từng đoạt HCĐ Muay Thái 2011, HCĐ giải Cup VTCT 2013. Đây sẽ là ưu thế rất lớn để Tấn Phát vượt qua Phạm Văn Trọng để tiếp tục góp mặt ở trận chung kết.

nguyen ho tan phat
Võ sĩ Nguyễn Hồ Tấn Phát

Dự đoán: Nguyễn Hồ Tấn Phát thắng 2-1.

10468665_297490530412341_5921809162617743753_n

Phước Tĩnh

languarr