Trận Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedov sẽ diễn ra tại UFC 229?

(VoThuat.vn) – Dường như trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đang ở rất gần với người hâm mộ và vấn đề chỉ còn chờ ngày công bố chính thức.

Thông qua Instagram, vị luật sư của Conor McGregor đã vô tình đăng bức ảnh có tấm vé máy bay đến Las Vegas, khởi hành ngày 5/10 và về ngày 10/10. Trong khi đó, sự kiện UFC 229 lại diễn ra vào ngày 6/10.

Điều này dấy lên những nghi vấn rằng trận Conor vs Khabib chắc chắn sẽ xuất hiện tại sự kiện UFC 229. Có vẻ như đó sẽ là trận kinh điển trong lịch sử giải đấu MMA số 1 thế giới.

Bức ảnh được cho là tấm vé đến Las Vegas để xem trận Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedov.
Bức ảnh được cho là tấm vé đến Las Vegas để xem trận Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedov.

Sau khi đăng tải, vị luật sư Graham Kenny đã nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh nhưng nó vẫn kịp lưu lại. McGregor đã không chiến đấu kể từ trận đấu Boxing với  Floyd Mayweather vào tháng 8 năm ngoái – và trận đấu MMA cuối cùng của ông là vào tháng 11 năm 2016.

Khi được hỏi về sự trở lại, McGregor nói với TMZ: “Vâng, rất gần. Nó không chính thức nhưng ngay trong năm 2018. Tôi tin điều đó. Tôi yêu thành phố New York và tôi rất muốn chiến đấu ở Madison Square Garden một lần nữa, nhưng tôi tin rằng lần này sẽ là Las Vegas.”

Nhà vô địch hạng nhẹ Nurmagomedov, 29 tuổi, đã giành đai vào tháng 4 sau khi McGregor bị tước bỏ vì không chịu bảo vệ đai trong thời gian dài. Tuy nhiên, chưa khi nào Khabib thôi muốn đánh bại Conor McGregor để phân định xem ai mới là kẻ mạnh hơn.

Võ Đạt

loading...

languarr