Trận Daniel Cormier vs Brock Lesnar sẽ xảy ra

(VoThuat.vn) – Nhiều khả năng đối thủ tiếp theo của Daniel Cormier sau sự kiện UFC 226 đã được lộ diện, đó là cựu vô địch Brock Lesnar.

Xuất hiện tại UFC 226, Brock Lesnar đã lên sàn đấu và thách thức Daniel Cormier sau khi anh đánh bại Stipe Miocic. Khi được Cormier gọi lên lồng sắt, Lesnar đã tiến đến và đẩy nhà vô địch hai hạng cân UFC.

Lập tức, Cormier hét lên: “Bây giờ anh đẩy tôi và sau đó anh sẽ chìm vào giấc ngủ. Thời kỳ của anh đã trôi vào quá khứ rồi”. Chủ tịch UFC Dana White chứng kiến hết mọi việc đang diễn ra.

Brock Lesnar đẩy Cormier trên sàn đấu.
Brock Lesnar đẩy Cormier trên sàn đấu.

Khi được hỏi liệu Cormier và Lesnar sẽ gặp nhau trong lồng sắt, người đứng đầu UFC khẳng định: “Chắc chắn họ sẽ chiến đấu”. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm chưa được xác định.

Lesnar đánh bại Randy Couture để trở thành nhà vô địch hạng nặng trong năm 2008 nhưng mất danh hiệu vào tay Cain Velasquez năm 2010. Lần xuất hiện WWE gần đây nhất của Lesnar đã diễn ra tại Royal Rumble trong vào tháng 4.

Anh bị phát hiện dương tính với chất cấm trong trận đấu gặp Mark Hunt tại sự kiện UFC 200. Với sự việc này, Lesnar bị cấm thi đấu 1 năm. Tuy nhiên, khi thi hành án được nửa năm thì anh rời sàn đấu UFC.

Daniel Cormier - nhà vô địch hai hạng cân.
Daniel Cormier – nhà vô địch hai hạng cân.

Ở thời điểm hiện tại, trận đấu giữa Lesnar và Cormier rất khả thi. Tuy nhiên, Lesnar sẽ phải kiểm tra doping rất gắt gao để chứng minh sự trong sạch. “Tôi muốn chiến đấu với một người hoàn toàn sạch sẽ. Điều đó mới xứng đáng”, Cormier nói. Thậm chí, nhà vô địch hai hạng cân tuyên bô sẽ đấm sấp mặt đối thủ trên sàn đấu.

Ở tuổi 39, Cormier hứa với gia đình sẽ dừng sự nghiệp chiến đấu khi bước sang tuổi 40. Được biết trước khi giải nghệ vào tháng 3 năm sau, anh sẽ chiến đấu thêm 2 trận nữa, một trong số đó nhiều khả năng sẽ là Brock Lesnar.

V.Đ

loading...

languarr