Trận đấu Boxing đầu tiên của huyền thoại UFC Anderson Silva

loading...

Anderson Silva là một trong những huyền thoại của huyền thoại ở làng UFC và MMA thế giới. Anh có chuỗi thắng 16 lần và giành đai vô địch hạng cân Middleweight.

Anderson Silva chính thức bị cấm thi đấu 1 năm
Võ sĩ tái hiện lại cú Front Kick của huyền thoại Anderson Silva

Anderson Silva sinh ngày 14/04/1975 tại Curitiba, Brazil. Anh hiện tại đang đấu cho giải UFC và là cựu vô địch hạng cân Middleweight của giải đấu danh giá này. Silva nổi tiếng có lối đánh rất dị, di chuyển linh hoạt, khả năng phán đoán và né đòn cực kỳ tốt và cái cách anh kết thúc đối thủ luôn khiến khán giả phấn khích. Mặc dù ông nổi tiếng với lối đánh đậm mùi Muay Thái với gối và chỏ. Tuy nhiên ít ai biết Silva từng thử sức ở sàn đấu Boxing chuyên nghiệp trước khi dấn thân vào MMA. Bảng thành tích ở Boxing là 1 trận thắng và 1 thua.

Hiện sự nghiệp thi đấu của tay đấm này đang đi xuống dốc tuy nhiên ông vẫn là một tượng đài mà nhiều võ sĩ hâm mộ. Mặc dù đã hơn 40 tuổi nhưng Silva vẫn còn tiếp tục chinh chiến trên sàn đấu UFC.

Silva tập Boxing

Đã vài tháng kể từ khi huyền thoại Silva trở lại lồng bát giác ở UFC. Mới đây tay đấm Brazil này tuyên bố muốn tái đấu với Nick Diaz trong trận đấu sắp tới. Cả hai đã có lần thi đấu ở UFC 183, ban đầu Silva được phân định đã giành chiến thắng, tuy nhiên tổ chức chống Doping của Mỹ lại phát hiện chất cấm trong máu của Silva và Diaz thì bị phát hiện sử dụng cần sa nên kết quả trận đấu không được công nhận.

Trận đấu Boxing đầu tiên của võ sĩ này hoàn toàn không được tốt khi bị hạ gục ngay ở hiệp 2

Nguyễn Thái

languarr