Trận đấu Conor vs. Khabib có thể mang về cho UFC 130 triệu USD

Theo dự đoán của chủ tịch UFC Dana White, trận Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedov có thể thu về một số tiền lớn từ việc thu phí bản quyền truyền hình.

Trả lời trên Yahoo sport, White nói: “Tôi tự tin khẳng định trận đấu này sẽ có 2 triệu lượt mua xem bản quyền thông qua truyền hình”. Hiện giá mà UFC đưa ra là 64,99 USD, nếu lượt mua lên 2 triệu thì số tiền UFC thu về sẽ ở mức 130 triệu USD.

Số tiền trên chưa tính đến tiền bán vé cho sự kiện này, được biết số vé cho sự kiện UFC 229 đã bay hơi chỉ trong 3 tiếng mở cửa bán. Và trong khi ban tổ chức thường tặng vé cho các võ sĩ nằm trong giải đấu nhưng có vẻ sự kiện lần này là ngoại lệ. Có thông tin nhà vô địch 2 hạng cân Daniel Cormier phải bỏ ra 15 ngàn USD để mua 2 vé cho sự kiện này.

Đối với McGregor, đây là lần thượng đài trở lại lồng bát giác sau 1 thời gian đợi chờ khá lâu. Lần cuối anh thượng đài là 1 trận đấu đầy khó khăn trước tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại Floyd Mayweather. Trước trận đấu với “Độc cô đầu bại”, McGregor đã không thi đấu MMA từ tháng 11/2016 khi anh đánh bại Eddie Alvarez và giành được chức vô địch hạng lightweight tại đấu trường Madison Square Garden ở New York.

Còn ban tổ chức UFC đang kỳ vọng đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến giờ, vượt qua trận tái đấu Conor vs. Nate. Dù không công bố chính thức nhưng theo một số nguồn tin cho hay, trận đấu với Nate Diaz đã được 1.65 triệu người mua bản quyền truyền hình.

Quang Phượng

loading...

languarr