Trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao vẫn là một giấc mơ

Trận đấu được chờ đợi giữa Floyd Mayweather Jr. và Manny Pacquiao vẫn còn là giấc mơ viển vong, mặc dù các cuộc thương lượng và đàm phán đang diễn ra giữa 2 bên.

Mới đây, ông Mayweather Sr. (ảnh) cho biết những suy nghĩ của ông về trận đấu của con trai với đối thủ người Philippines. Trái ngược với phát biểu trước đây cho rằng con trai ông sẽ đấu với Pacquiao, giờ đây ông Mayweather Sr. lại không biết liệu trận đấu có chắc chắn diễn ra hay không. Khi được hỏi suy nghĩ về trận đấu, ông Mayweather Sr. đáp: “Trận đấu nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi không biết liệu họ có đấu hay không”.

Floyd-Mayweather-Jr.-001
Floyd Mayweather Jr

Hồi tháng 10, ông Mayweather Sr. từng nói rằng ông chắc chắn con trai ông sẽ đấu với Pacquiao. Ông nói rằng Floyd Mayweather Jr. vẫn còn 2 trận đấu theo đúng hợp đồng với chương trình truyền hình Showtime nên sẽ đấu với Pacquiao trước khi giải nghệ trong vinh quang. Tuy nhiên, giờ đây ông lại đưa ra ý kiến hoàn toàn khác.

Cách đây không lâu, Floyd Mayweather Jr. tuyên bố sẽ đấu với Pacquiao vào ngày 2-5-2015. Nhưng người đại diện Arum của Pcquiao không tin trận đấu sẽ diễn ra đúng vào ngày hôm ấy, mặc dù ông thừa nhận rằng các cuộc thương lượng vẫn đang được thực hiện với hy vọng người hâm mộ sẽ thỏa lòng mong đợi từ năm 2009 đến nay.

manny-pacquiao
Manny Pacquiao

Trong khi đó, Giám đốc Điều hành Seth Abraham của kênh truyền hình HBO Sports cũng hoài nghi trận đấu sẽ trở thành hiện thực. Ông cho rằng Floyd Mayweather Jr. không thực sự muốn đấu với Pacquiao nên ông sẽ không phí bất cứ giây phút nào để nghĩ đến trận đấu đơn giản bởi nó sẽ không diễn ra. Abraham lập luận rằng tay đấm người Mỹ (đang có kỷ lục bất bại 47-0) hẳn muốn giải nghệ với thành tích bất bại và được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất trong lịch sử. Thế nên, Floyd Mayweather Jr. không muốn mạo hiểm kỷ lục hoàn hảo của mình và để cho Pacquiao có cơ hội làm hoen ố nó. Theo các nguồn tin, có thể Floyd Mayweather Jr. sẽ tìm ra một cái cớ khác để hủy trận đấu hơn là để nó diễn ra.

Trận đấu được chờ đợi từ năm 2009 do những bất đồng từ 2 phía về việc thử máu và phân chia tiền thưởng…

Theo SGGP

 

languarr