Trận đấu giữa Michael Bisping và GSP là trò hề

Đây là ý kiến của võ sĩ UFC Derek Brunson về trận super fight giữ Michael Bisping và Georges St-Pierre (GSP). Dù mang tính giải trí rất cao nhưng nó lại bị coi như một trò cười trong giới võ sĩ.

Derek Brunson là bài kiểm tra quan trọng cho Anderson Silva
Lyoto Machida được minh oan, sẽ trở lại sàn đấu sớm?

Thực sự là sau khi giành đai vô địch UFC, Bisping chưa hề thi đấu với bất kỳ võ sĩ nào nằm trong top 10. Do đó tất cả võ sĩ hạng trung UFC đều coi người đang giữ đai vô địch tạm thời Robert Whittaker là nhà vô địch thực sự. Derek Brunson là một trong những võ sĩ từng gây khó khăn cho Whittaker trong sàn đấu UFC, tay đấm này cũng chẳng phàn nàn gì nhiều về việc Bisping muốn đấu với GSP mặc dù chỉ coi đây là một trò cười.

Bruson từng có trận đấu với Whittaker, người hiện là nhà vô địch tạm thời của UFC

Trong một lần trò chuyện với MMAfighting, Brunson có nói: “Tôi chẳng có gì để chống lại Bisping và cũng chẳng phàn nàn gì về việc Bisping kiếm tiền cả. Trận đấu với GSP như một trò cười hề vậy. Tôi biết Bisping muốn có một trận đấu lớn và muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu cho nên tôi nhìn mọi việc qua khía cạnh này. Cùng thời điểm này, những võ sĩ như chúng tôi vẫn có gắng thi đấu và giúp cho hạng trung ở UFC tiếp tục sôi động hơn”.

Bruson sắp có trận đấu với cựu vô địch UFC Lyoto Machida

Derek Brunson thì mới nhận một thất bại trước huyền thoại Anderson Silva mặc dù trận đấu đó có thể trận khá cân bằng. sắp tới tay đấm này sẽ có trận đấu trước Lyoto Machida ở UFC Fight Night 119 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tại Ibirapuera Gymnasium thành phố Sao Paulo.

Nguyễn Thái