Trận đấu Mcgregor và Mayweather dời sang tháng 9?

loading...

Trận dấu giữa siêu sao MMA người Ireland Conor Mcgregor và huyền thoại bất bại Floyd Mayweather đang là tâm điểm chú ý của hàng triệu người mê võ thuật trên khắp thế giới. Gần đây võ sĩ người Ireland tuyên bố sẽ so găng vào tháng 9.

Floyd Mayweather chính thức trở lại, thách đấu Conor Mcgregor vào tháng 6
Mayweather: Từ UFC đến Boxing, McGregor luôn phải núp bóng tôi

Trong một lần trả lời phỏng vấn với tờ The Los Angeles Times, Mcgregor nói: “Tháng 9 là điều tôi đang suy nghĩ tới. Trận đấu đang đến hồi kết. Tôi đã cố gắng gặp Mayweather. Tôi bay đến tận Las vegas. Thế rồi Mayweather bảo rằng mình đã giải nghệ và không muốn gặp tôi”.

4-33

Gần đây Mayweather đã tuyên bố trở lại sàn đấu để so găng cùng Mcgregor vào tháng 6. Tuy nhiên thời điểm này hoàn toàn không thích hợp cho Mcgregor vì anh còn đang chuẩn bị đứa con đầu lòng của mình cùng bạn gái Dee Devlin trong 8 tuần tới.

c7ypkrmxuaiwjj5

Khó có thể nói trận đấu này sẽ diễn ra vào thời điểm nào vì hai võ sĩ này thực tế chỉ nó chuyện thông qua các kênh truyền thông. Chưa hề có một cuộc gặp chính thức hay biên bản nào. Tuy nhiên theo trang MMA insider Dizz, trận đấu giữa Conor Mcgregor đã chính thức được xác nhận và Mayweather là bên có trách nhiệm công bố cho báo giới biết việc này. Nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng theo quan điểm của những người theo dõi võ thuật lâu năm thì trận đấu này rất khó diễn ra.

Nguyễn Thái 

languarr