Trận đấu nảy lửa giữa Ngô Việt Nhật và Nguyễn Ngọc Hải

Đấu trường Thép tuần thứ 24 là ngày thi đấu vòng bán kết cuối cùng của môn Boxing, bất kỳ tay đấm nào cũng tỏ ra hết mình trong ngày thi đấu ngày. Trong đó, trận đấu giữa Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi) và Nguyễn Ngọc Hải (TP.HCM)  là một trận giao đấu nảy lửa khi cả hai đều muốn cái tên của mình xuất hiện ở vòng chung kết.

Võ Quang Đức Duy: Từ DJ lên sàn đấu làm Boxer
Thắng dễ Thúy Kiều, Lừu Thị Duyên sẵn sàng bảo vệ ngôi vương

Ngay từ đầu trận đấu, Ngọc Hải là người chủ động tấn công, liên tiếp đòn nối đòn, tấn công dồn dập. Tuy nhiên tay đấm của đoàn Quảng Ngãi cũng không hề thua kém, anh né tránh đòn khá điêu luyện. Tuy nhiên lối tấn công của tay đấm chủ lực đoàn TP.HCM lại rất “rát” khiến Việt Nhật thường phải hạ trọng tâm né đòn, điều đó khiến anh thường xuyên bị trọng tài nhắc nhở.

_pv_9603

 

Những lần tay đấm đoàn Quảng Ngãi bị đối thủ ép sát góc đài anh luôn thoát ra khá nhanh lẹ, việc Ngọc Hải chủ động tấn công ở những hiệp đầu khiến đến hiệp cuối anh có dấu hiệu xuống sức.

_pv_9605

Đến hiệp cuối, cả hai đều bắt đầu chậm lại, Việt Nhật thường có những pha ôm khoá tay để ngăn đợt tấn công từ đối thủ chứ không lách người né nhiều như những hiệp đầu, Ngọc Hải cũng thường giữ sức và tung hết sức vào phút cuối của trận đấu.

_pv_9670

Kết quả chung cuộc, Ngô Việt Nhật thắng Nguyễn Ngọc Hải với tỷ số 3-0. Tay đấm đoàn Quảng Ngãi sẽ vào trận chung kết và đối đầu với Nguyễn Văn Dễ để tranh đai vô địch Let’s Viet vào ngày 12-13/11 tâi Hà Nội. Hãy đồng hành với những võ sĩ trong chặng đường cuối cùng ở Đấu trường Thép. Chương trình được tài trợ độc quyền từ nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Đấu trường Thép tuần 24: Ngô Việt Nhật chiến thắng Nguyễn Ngọc Hải

https://www.youtube.com/watch?v=EBAiH4P27lw

Quang Lữ