Trận Joshua vs Wilder có thể sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ

loading...

Giới mộ điệu Quyền Anh hạng nặng đang rất mong đợi vào trận đấu giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder. Theo ông bầu Eddie Hearn, trận này sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 11 năm 2018.

Quản lý của Joshua, Eddie Hearn khẳng định chắc chắn đối thủ tiếp theo của Joshua là Deontay Wilder. Tuần trước, phía công ty của ông đã ký hợp đồng trị giá 100 triệu bảng với tay đấm người Anh.

Hearn tiết lộ, công ty Matchroom của ông đã nhận được lời đề nghị từ phía Wilder về việc muốn chiến đấu với Joshua. Họ muốn trận này sẽ diễn ra ở Mỹ thay vì ở Anh như yêu cầu quyền vương Joshua.

Ông bầu Eddie Hearn.

Theo Hearn, nếu đấu ở Mỹ thì tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất, còn đấu tại Anh thì vào tháng 11/2018. Ông bầu của Joshua nói thêm: “Chúng tôi đã bắt đầu đưa ra một số quyết định. Cuộc trò đàm phán đang được diễn ra với Wilder. Joshua thực sự muốn chiến đấu ở Anh nhưng theo tôi rõ ràng đây là cơ hội lớn để cậu ấy đấu với Joshua tại Mỹ. Chúng tôi đang cân nhắc một cách nghiêm túc về việc này.

Joshua vs Wilder: Trận đấu đáng mong đợi nhất năm 2018.

Anthony Joshua đang đứng trước cơ hội trở thành nhà vô địch tuyệt đối của Quyền Anh hạng nặng của thế giới. Do đó, anh muốn thực hiện điều này ngay chính trên quê hương của mình. Đó có thể là lý do chính khiến tay đấm người Anh không muốn trận đấu được tổ chức ở Mỹ.

Võ Đạt

languarr