Trận tái đấu thế kỷ của Boxing thế giới hoàn toàn có thể xảy ra

Tay bầu sô nổi tiếng Bob Arum từng làm nghề môi giới các trận Boxing trên thế giới suốt 50 năm qua vừa lên tiếng tuyên bố trận tái đấu giữa “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và Manny Pacquiao hoàn toàn có thể diễn ra.

Clip “Boxing girl” 5 tuổi tập đấm với bố gây sốt cộng đồng mạng
Roy Jones Jr – Tay đấm huyền thoại biến sàn đấu thành trò chơi

“Manny Pacquiao sẽ phải suy nghĩ lại về quyết định giải nghệ, khi anh ấy biết đối thủ tiếp theo của mình là ai. Tôi đã làm nghề môi giới các trận đấu boxing trong 50 năm qua, tôi biết mọi chuyện đều có thể xảy ra”. Bob tự tin cho biết.

Bầu sô Bob Arum
Bầu sô Bob Arum

Foyd Mayweather đã chính thức rút vào sau hậu trường làng boxing thế giới sau khi hoàn thành 49 trận thắng liên tục, mặc dù đây là một thành tích vô tiền khoáng hậu nhưng trận đấu cuối cùng với Andrea Berto của Floyd Mayweather lại không thực sự làm hài lòng người hâm mộ. Trước đó cuộc chạm trán lịch sử với Manny Pacquiao hồi tháng 5 năm 2015 cũng gặp nhiều tai tiếng và lời chỉ trích.

Về mặt Manny Pacquiao, tay đấm người Phillippines cũng tuyên bố sẽ giải nghệ để theo đuổi sự nghiệp chính trị sau trận đấu với Timothy Bradley vào ngày 9/4/2016 ở Las Vegas, Mỹ.

Trận đấu thế kỷ hoàn toàn có thể tái hiện 1 lần nữa
Trận đấu thế kỷ hoàn toàn có thể tái hiện 1 lần nữa

“Nó sẽ là cuộc chiến cuối cùng (cuộc đấu với Bradley) của Manny? Tôi chưa chắc chắn điều ấy. Tôi nghĩ tay đấm Philippines muốn có 1 trận giải nghệ với Mayweather, mặc dù tay đấm người Mỹ đã giã từ sự nghiệp”.

Ông bầu 85 tuổi này còn cho biết thêm: “chắc chắn chỉ cần 1 trong 2 võ sĩ đồng ý tái đấu, Bob Arum bằng uy tín của mình sẽ thuyết phục được tay đấm còn lại”.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm làm nghề môi giới boxing cộng thêm sự ủng hộ của người hâm mộ thì trận chiến thế kỷ thứ 2 giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather hoàn toàn có thể xảy ra.

Những pha ra đòn đặc sắc trong trận chiến thế kỷ:

Trần Tâm

loading...

languarr