Trần Văn Thảo quyết tâm giữ thành tích bất bại trong trận đấu tới

Ngày 27/4 tới, Trần Văn Thảo sẽ đối đầu với vô địch Boxing của Thái Lan, Artid Bamrungauea. Dù đối thủ sắp tới khá nguy hiểm nhưng tay đấm Việt Nam vẫn quyết tiếp tục chuỗi bất bại.

Đối thủ Artid Bamrungauea hiện đã chinh chiến qua 37 trận đấu, đang được đánh giá khá cao. Hiện tay đấm 33 tuổi xếp hạng 11 quốc gia và giữ đai vô địch tại Thái Lan. Tay đấm này cũng từng có cơ hội tranh đai WBC của Châu Á trước Carl Jammes Martin hồi tháng 12 năm ngoái. Bản thân Trần Văn Thảo cũng công nhận: “Đối thủ ngày 27 sắp tới này là một tay đấm có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường chuyên nghiệp, anh hiện đang vô địch Boxing của Thái Lan”.

“Cũng giống như những trận đấu khác, Thảo lúc nào cũng phải chuẩn bị thật kỹ và tập trung rất cao độ. Trên con đường tranh hạng trên bảng tổng sắp của thế giới của Thảo ngày càng khó khăn hơn”. Thảo nói thêm. Theo trang Boxrec.com, Trần Văn Thảo đã thăng lên hạng thứ 95 trên thế giới sau trận thắng trước tay đấm người Philippines Richard Rosales. Lên thứ hạng càng cao thì đối thủ sẽ càng mạnh lên đòi hỏi Thảo phải nỗ lực luyện tập nhiều hơn nữa. Hơn nữa giấc mơ của Trần Văn Thảo không chỉ dừng lại ở đấu trường châu lục mà anh còn ấp ủ vươn mình ra đấu trường quốc tế.

Dù trận đấu sắp tới được coi là khá khó khăn như tay đấm Việt vẫn quyết tâm tiếp tục chuỗi bất bại: “Thảo đã sẵn sàng và hướng tới 1 trận thắng kế tiếp và nâng thành tích lên 10 trận toàn thắng”.

Trần Văn Thảo là võ sĩ Việt Nam đầu tiên bước lên tranh đai WBC và giành chiến thắng lịch sử. Đai WBC là một trong 4 chiếc đai lớn nhất trong làng Quyền Anh thế giới, bên cạnh các đai WBO, IBF, WBA.

Quang Lữ