Triple H bất ngờ gia nhập The Shield

Trước việc Roman Reigns vẫn chưa thể trở lại sau vụ việc dính Virus, Triple H đã thay thế đô vật này để thực hiện các tour đấu cùng The Shield.

Đời thường, Jericho và Triple H từng là kẻ thù
Triple H xác nhận sẽ đấu với The Rock

Theo những thông báo mới đây từ WWE, Roman Reigns vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi bất ngờ dính phải một virus lạ ngay trước thềm TLC hồi tháng trước. Dự kiến thì Roman Reigns sẽ chỉ xuất hiện trở lại trong 2-3 tuần nữa.

Trong lúc ngôi sao 31 tuổi này vắng mặt, với việc đã được quảng bá rất rầm rộ trước đó, WWE vẫn phải buộc lòng để The Shield thi đấu với chỉ 2 thành viên chính là Dean Ambrose và Seth Rollins. Nhưng để bù đắp cho NHM, WWE thậm chí còn đưa ra những ‘món quà’ đầy bất ngờ.

Nếu tại TLC, tượng đài Kurt Angle đã được giới thiệu là thành viên thứ 3 của The Shield để tranh tài trước The Miz, Sheamus, Kane,… thì mới đây trong một tour đấu tại Glasgow, đích thân Triple H đã trở lại võ đài để trám vào vị trí của Roman Reigns để lại.

Trước đó vị COO của WWE cũng khiến nhiều fan trung thành ‘té ngửa’ khi bất ngờ thi đấu trong một tour đấu tại Santiago, đó là trận đấu mà Triple H đã đánh bại Rusev.

Theo nhiều nguồn tin, Triple H cũng sẽ sớm chính thức trở lại thi đấu vào đầu năm 2018, qua đó mở đường cho những kế hoạch lớn cho sự kiện WrestleMania diễn ra vào tháng 4.

Xuân Anh

loading...

languarr