Triple H đang xây dựng thế lực ngầm tại NXT

Theo những thông tin từ W.O.N, Triple H đang tiếp tục mở rộng sự ảnh hưởng của mình khi quyết định ký hợp đồng với Jeremy Borash.

Triple H hiện đang đảm nhận vai trò COO tại WWE, và là người chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển show NXT. Theo nhiều nguồn tin, Triple H trong những năm qua cũng đã có những kế hoạch riêng trong việc giành quyền tiếp quản WWE từ tay ‘bố vợ’ Vince McMahon.

Bước đầu tiên trong kế hoạch này của Triple H chính là xây dựng NXT ngày một vững mạnh. Thực tế Triple H cũng đã làm được điều này, vì trong hơn 1 năm qua, NXT thật sự nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, lẫn NHM,

Mối quan hệ giữa Triple H và Vince McMahon được cho là không mấy tốt đẹp trong thời gian gần đây, nhất là khi một loạt ngôi sao trẻ từng rất thành công tại NXT đã bị ‘dìm hàng’ một cách không thương tiếc khi được đôn lên show RAW và Smackdown.

Chính vì điều này, Triple H được cho là muốn đẩy mạnh kế hoạch chiếm quyền WWE trong thời gian tới. Đó là lý do vì sao Triple H đã quyết định mời Jeremy Borash, người từng nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại Impact Wrestling, về làm trợ thủ cho mình.

Xuân Anh

loading...

languarr