Triple H lại một lần nữa đề cập đến trận đấu với The Rock

Trận đấu giữa Triple H và The Rock tại WrestleMania dường như sẽ phải xảy ra, khi 2 tượng đài này liên tục đề cập đến điều này trong thời gian gần đây.

AJ Styles thắng ‘đẹp’ nhà đương kim vô địch của WWE
Bạn gái của John Cena sắp thành sếp tại Smackdown?

Triple H và The Rock từng là 2 biểu tượng lớn nhất của WWE trong quá khứ. Hiện cả 2 đều đã không còn góp mặt thường xuyên vào các trận đấu của giải Wrestling số 1 thế giới này. Nếu Triple H đã lui về hậu trường để điều hành WWE, thì The Rock đang tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.

Tuy nhiên trong chia sẻ hồi tháng 10 vừa qua, Triple H khẳng định anh và The Rock vẫn còn một trận đấu nữa: “2 năm trước, anh ấy và tôi đã thực hiện một phân đoạn đấu khẩu trong hậu trường, và chúng tôi đã nói về một trận đấu tại WrestleMania.”

“Thực tế đó cũng là điều mà chúng tôi đã thảo luận. Vấn đề hiện nay đó là sắp xếp được lịch của từng người. Anh ấy khá bận, và tôi cũng thế, và việc lên lịch là rất khó khăn. Tuy nhiên khi thời điểm đến, tôi sẽ một lần nữa nhảy múa trên sàn đấu cùng The Rock.”

Và mới đây, vị COO của WWE cũng đã một lần nữa bóng gió về trận đấu này khi cho biết: “The Rock và tôi đã bắt đầu sự nghiệp cùng thời điểm. Tôi dường như đã đấu với anh ấy nhiều hơn bao giờ hết. Như đã nói trước đây, tôi rất muốn được đấu với anh ấy một lần nữa. Đó là điều chắc chắn.”

Trong khi đó về phía The Rock trong một sự kiện diễn ra vào tuần trước, ngôi sao 45 tuổi này cũng đã khẳng định rằng Triple H chính là một trong những người mà anh muốn đấu nhất vào thời điểm hiện tại.

Lần gần nhất mà Triple H và The Rock đứng chung một sàn đấu đó là tại sự kiện WrestleMania 31. Khi đó The Rock và sự xuất hiện bất ngờ của ngôi sao UFC – Ronda Rousey đã cùng nhau đánh bại Triple H và vợ anh là Stephanie McMahon

Xuân Anh

languarr