Triple H tức giận vì Finn Balor bị ‘dìm hàng’ tại RAW

Triple H là một trong những người đã đưa Finn Balor về WWE, và đó là lý do vì sao ông đang rất tức giận khi đô vật người Ai Len này đang không có được những định hướng rõ ràng.

Vì sao chủ tịch Mcmahons trở lại Smackdown?
WWE đang ấp ủ kế hoạch cho ‘John Cena vs The Rock’ III 

Trong những ngày đầu ra mắt tại RAW, Finn Balor đã nhanh chóng nhận được cú push rất mạnh từ lãnh đạo WWE. Bằng chứng là anh đã đánh bại Seth Rollins tại sự kiện SummerSlam để giành lấy chiếc đai vô địch Universal.

Tuy nhiên sau đó, Finn Balor không may đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian. Càng đáng buồn hơn cho Finn Balor, khi anh trở lại thì dường như sự quan tâm của lãnh đạo WWE dành cho anh cũng đã biến mất hoàn toàn.

Trong nửa năm qua, Finn Balor gần như không có một mối thù thật sự ‘chất’ nào, thậm chí ngay cả quyền được tái đấu để giành lại đai Universal (bị tước đi vì chấn thương) thì anh cũng chẳng được sử dụng.

Tình cảnh của Finn Balor đang khiến Triple H cực kỳ tức giận. Được biết Triple H mới đây cũng đã làm việc trực tiếp với đội ngũ kịch bản của WWE để làm rõ sự việc. Rất có thể trong thời gian tới, The Demon King sẽ sớm rời RAW để chuyển sang Smackdown thi đấu, nơi anh được kỳ vọng là sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Cũng vì không hài lòng với đội ngũ kịch bản của RAW, thời gian qua Triple H đã can thiệp để 2 ngôi sao lớn của NXT (nơi ông quản lý) là Nakamura và Roode chuyển sang Smackdown thi đấu thay vì RAW.

https://www.youtube.com/watch?v=sfoCVIvg8Mg

Xuân Anh

loading...

languarr