[TRỰC TIẾP] Trần Văn Thảo vs. George Lumoly: Trận tranh đai WBC chuyên nghiệp đầu tiên của Boxing Việt Nam

Võ sĩ Trần Văn Thảo sẽ có trận đấu tranh đai WBC châu Á chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử Boxing Việt Nam. VoThuat.vn xin gửi đến quý độc giả những thông được cập nhật liên tục về sự kiện này. 

Thời gian: 14h ngày 23/11/2017

Địa điểm: Suamlum Night Bazaar, Ratchadaphisek, Bangkok, Thái Lan.

Thông tin trận đấu: 

Đây là trận đấu tranh đai WBC chuyên nghiệp đầu tiên của Boxing Việt Nam. “Tuy chưa phải mang tầm cỡ thế giới nhưng trận đấu này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử Quyền Anh Việt Nam. Thông qua trận đấu này sẽ khích lệ lớn đến tinh thần của các võ sĩ Boxing khác. Chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về những cột mốc tiếp theo của Boxing Việt Nam trên đấu trường chuyên nghiệp quốc tế”, ông Trần Minh Tiến (Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam) nhận định.

Trần Văn Thảo hiện đang có 6 trận đấu Boxing chuyên nghiệp và đều giành chiến thắng, trong đó có 4 trận thắng knock-out. Anh đang hướng đến trận thắng thứ 7 để mang đai WBC về cho Boxing Việt Nam.

Đối thủ của Thảo là tay đấm George Lumoly của Indonesia, hiện đang có 12 trận đấu chuyên nghiệp, trong đó có 8 chiến thắng (4 K.O), 3 thua, 1 hòa. Lumoly là một ẩn số bởi thông tin về võ sĩ này không nhiều. Tuy nhiên, đây thật sự là thử thách khó khăn cho Trần Văn Thảo ở trận tranh đai WBC châu Á.

13h40: Trần Văn Thảo đang ở khu vực phía sau sàn đấu, sẵn sàng cho trận tranh đai WBC.

Những hình ảnh trong buổi cân trước trận:

Trận đấu giữa Trần Văn Thảo và George Lumoly thuộc hạng Super Flyweight (52kg).

14h30: Dự kiến trận đấu sắp diễn ra. Trần Văn Thảo và Lumoly đã sẵn sàng cho cuộc chiến.

14h35: Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, ông Trần Minh Tiến cũng góp mặt tại sự kiện.

Ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (thứ 2 từ trái qua phải).
Ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (thứ 2 từ trái qua phải).

14h45: Những người hâm mộ tại Việt Nam cũng đang tập trung để theo dõi trận đấu lịch sử của Trần Văn Thảo.

15h10: Hai võ sĩ đã bước ra sàn đấu và làm lễ chào cờ.

Hạ knock-out võ sĩ người Indonesia George Lumoly ngay trong những giây đầu tiên của hiệp 1, Trần Văn Thảo đã giành chiếc đai WBC châu Á lịch sử cho Boxing Việt Nam.

“Chiến thắng “không thể tin nổi”, “chiến thắng lịch sử”, “cú knock-out lịch sử”… đó là những cụm từ có thể dùng để nói về trận đấu lịch sử của Trần Văn Thảo ở trận tranh đai WBC châu Á vừa kết thúc.

Trận đấu diễn ra chưa đầy 1 phút, Trần Văn Thảo đã hạ knock-out đối thủ người Indonesia để chính thức trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử Boxing Việt Nam giành được chiếc đai WBC danh giá. Cú đấm móc tay trái cực mạnh đã khiến George Lumoly nằm sàn và chiến thắng K.O lịch sử thuộc về Trần Văn Thảo.