Trương Đình Hoàng chuẩn bị thi đấu Boxing chuyên nghiệp tại Hàn Quốc

(vothuat.vn) – Võ sĩ HCV SEA games Trương Đình Hoàng sẽ tham gia giải đấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc ngày 20 tháng 7 tới đây.

Sắp tới sẽ có 5 võ sĩ Việt Nam tham gia giải đấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc vào ngày 20/7 tới đây. Những võ sĩ tham gia lần này đều là những vận động viên hàng đầu của đội tuyển Việt Nam.

Những cái võ sĩ tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại Hàn Quốc lần này đều là những vận động viên đã có thành tích xuất sắc tại các giải nghiệp dư quy mô quốc gia cũng như khu vực. Đáng chú ý là nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng cũng nằm trong danh sách những võ sĩ tham thi đấu chuyên nghiệp lần này. Những võ sĩ còn lại – Nguyễn Văn Đương, Vũ Thành Đạt, Trần Đức Thọ sẽ thượng đài chuyên nghiệp lần đầu tiên tại giải đấu này.

Tính đến thời điểm này, Trương Đình Hoàng đã có một chiến thắng trên sàn đấu chuyên nghiệp trước tay đấm người Thái – Arthit Bunphloeng bằng TKO. Trận đấu ở Hàn Quốc lần này sẽ là trận Boxing chuyên nghiệp thứ 2 của anh.

Phía Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ danh sách võ sĩ của mình. Song Hàn Quốc vẫn khẳng định quyết tâm giành 5 chiến thắng trước Việt Nam lần này. Nước bạn đã đề xuất sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho nhiều võ sĩ Việt Nam thượng đài chuyên nghiệp tại Hàn Quốc trong tương lai gần. Việt Nam cũng dự định sẽ tổ chức các sự kiện thi đấu chuyên nghiệp có sự tham gia của Hàn Quốc vào năm 2020.

Quang Phượng

languarr