Tuổi trẻ tài cao, sao BJJ đai xanh hạ gục đến 3 địch thủ đai đen

(Vothuat.vn) – Làng BJJ quốc tế vừa chứng kiến sự toả sáng của một tài năng trẻ, dù chỉ mới ở độ tuổi thiếu niên nhưng đã xuất sắc đánh bại 3 địch thủ đạt đến đẳng cấp đai đen. 

Tại sự kiện American Grappling Federation vừa được tổ chức vừa qua, võ sĩ JR Caballero dù chỉ mới 14 tuổi và đạt đẳng cấp đai xanh lá (Green Belt) BJJ nhưng đã phải đối diện với những địch thủ khó nhằn, thậm chí sở hữu màu đai vượt trội hơn.

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực phi thường, cách tiếp cận trận đấu hợp lý và xử lý tốt các đòn khoá vật, chàng thiếu niên này đã đánh bại đến 3 võ sĩ đai đen (Black Belt) để đăng quang ngôi vương tại hạng mục No-Gi Challenger Series Pro Championship.

JR Caballero thực hiện đòn khoá tam giác để hạ gục đối thủ.

Ngay lập tức, anh đã được võ sư Donny Blue đồng thời cũng là sư phụ của mình thăng cấp lên thành đai xanh dương (Blue Belt) và hứa hẹn sẽ có một tiền đồ rất xán lạn ở phía trước.

Trong quá khứ, cũng có không ít những tên tuổi BJJ nổi tiếng đã thành danh từ độ tuổi thiếu niên như Nick Ryan hay anh em nhà Ruotolo, những người vẫn đang không ngừng gặt hái thành tích tại các đấu trường của Nhu thuật Brazil.

Xem video JR Caballero lần lượt hạ gục 3 võ sĩ đai đen: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr