Tương lai bất định của Conor McGregor tại UFC sau vụ bạo loạn

Phía UFC hiện tại vẫn chưa ra một hình phạt nào đối với vụ việc mà Conor McGregor gây ra vào thứ 5 tuần trước nhưng trong tương lai điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuần trước, Conor McGregor cùng với những người bạn đã tham gia vào vụ tấn công xe buýt sau họp báo tại Barclays Center, Brooklyn. Hành động này nhằm vào Khabib Nurmagomedov nhằm trả thù vụ cãi vã giữa võ sĩ người Nga với người bạn tốt của Conor, Artem Lobov.

Hành động quá khích của Conor khiến anh bị tạm giam một đêm và phải điều trần vào ngày hôm sau. Conor McGregor chấp nhận đóng 50.000 USD để được tại ngoại. Phía UFC vẫn chưa trừng phạt võ sĩ người Ireland nhưng dự kiến sẽ được tuyên bố chính thức trong thời gian tới.

Trước khi gây ra vụ tấn công trên, McGregor đã yêu cầu đại diện của mình ký một hợp đồng mới với UFC nhằm thỏa thuận những công bằng trong hợp đồng quảng cáo. Chủ tịch Dana White cũng xác nhận The Notorious đang chuẩn bị có một hợp đồng mới thì anh lại gây ra vụ tấn công bất ngờ ở Brooklyn.

Khi được hỏi khi nào Conor sẽ trở lại, White nói: “Tôi không biết. Tôi thành thật không biết câu trả lời chính xác”. Người đứng đầu UFC tiết lộ sẽ có cuộc họp kín nhằm quyết định tương lai của Conor McGregor trong thời gian sớm nhất.

Sở cảnh sát New York buộc tội Conor 3 tội danh và một tội liên quan đến hình sự. Anh sẽ xuất hiện trước tòa vào ngày 14/6 tới và có thể đối mặt với một mức án cao nhất lên đến 7 năm tù giam.

V.Đ

loading...

languarr