Tuyển quyền Taekwondo VN mang áo dài đến Hội trại văn hóa Hàn Quốc

Tại Hội trại Văn hóa Taekwondo lần thứ 2 diễn ra ở Muju, Hàn Quốc, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã chọn “Áo Dài” để “khoe” với bạn bè nước bạn, giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam thông qua trang phục truyền thống.

Những cú “knock-out đường phố” đậm chất Taekwondo
Hassan Kassrioui và những tuyệt chiêu Taekwondo làm “khiếp vía” đối thủ

Tham dự hội trại Văn hóa Taekwondo Hàn Quốc lần thứ 2, đoàn Việt Nam đã cử các VĐV trẻ tuổi với mục đích giao lưu, học hỏi lẫn nhau không chỉ về kỹ thuật Taekwondo mà còn nhiều nét đặc sắc của nhiều nền văn hóa.

"Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân"
“Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân”

Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân cùng với 5 VĐV Nguyễn Kim Phương, Hamizah, Lê Trần Kim Uyên, Nguyễn Thị Minh Anh, Bùi Anh Tuấn đã chuẩn bị từ trước những bộ áo dài truyền thống để giới thiệu tại bạn bè tham dự Hội trại. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng những bộ áo dài tuyệt đẹp, các vận động viên Việt Nam nhận được nhiều sự khen ngợi của ban tổ chức Hội trại và các VĐV các quốc gia tham dự. Đoàn Việt Nam sẽ dự thi thời trang bằng trang phục áo dài truyền thống và tham gia thi Tài Năng – Talent bằng võ nhạc…

Tuyển Taekwondo Việt Nam diện áo dài chụp hình lưu niệm cùng thành viên BTC Hội trại.
Tuyển Taekwondo Việt Nam diện áo dài chụp hình lưu niệm cùng thành viên BTC Hội trại.

Với mục đích giao lưu văn hóa, trao đổi thêm chuyên môn Taekwondo và tìm hiểu thêm văn hóa Hàn Quốc, Hội trại sẽ là cơ hội cho tất các vận động viên Taekwondo đến từ nhiều quốc gia có thể trải nghiệm và tìm hiểu rõ hơn về môn võ nổi tiếng của xứ sở Kim chi – môn Taekwondo. Đồng thời, BTC hội trại cũng mong muốn giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa đến với các vận động viên đang đam mê và theo đuổi bộ môn được xem là quốc võ của đất nước Hàn Quốc.

Tuyển Taekwondo Việt Nam thu hút với trang phục áo dài truyền thống.
Tuyển Taekwondo Việt Nam thu hút với trang phục áo dài truyền thống.

Đoàn Taekwondo Việt Nam  cùng với 9 nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ tham dự Hội trại Văn hóa – Taekwondo khu vực ASEAN lần thứ 2 do Tổ chức phát triển Taekwondo Hàn Quốc (Taekwondo Promotion Foundation) tổ chức tại Taekwondowon, Muju – Hàn Quốc từ ngày 25 – 31/01/2016.

Quang Phong

Có thể bạn quan tâm: Một buổi luyện tập của tuyển quyền Taekwondo Việt Nam

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr