Tyron Woodley: McGregor đừng nên nghĩ lên hạng Welterweigh thi đấu

Nhà vô địch hạng Welterweight Tyron Woodley vừa lên tiếng cảnh báo Conor McGregor sẽ không có cơ hội tại hạng cân mà anh đang nắm giữ đai vô địch.

Jon Jones có thể trở lại sớm hơn sau 10 tiếng tranh luận
Võ sĩ khóc nức nở vì được UFC ký hợp đồng

Trong cuộc phỏng với với BJPenn.com. Tyron Woodley đã nói về cuộc chiến tiềm năng giữa anh và Conor McGregor. Đồng thời anh cũng nói rằng Conor McGregor đủ thông minh để không phải thi đấu với anh.

“Tôi nghĩ Conor là một người thông minh. Anh ấy biết rằng thi đấu với tôi không có lợi gì cho sức khỏe anh ấy chút nào. Tôi không thực sự thấy anh ấy muốn thi đáu với tôi. Tôi thấy Conor đang từ bỏ hạng cân 145 pound của mình. Nếu anh ấy chiến Eddie trong trận đấu sắp tới thì chắc sẽ có vài trận bảo vệ đai ở hạng Lightweight. Anh ta cũng có thể đấu một trận superfight giống như lần đàm phán hụt với Floyd Mayweather vậy”.

Tyron Woodley khuyên Conor nên từ bỏ việc lên hạng cân của anh nếu có ý định.
Tyron Woodley khuyên Conor nên từ bỏ việc lên hạng cân của anh nếu có ý định.

“Một chàng trai thông minh như Conor sẽ không chọn hạng cân 170 pound. Việc thi đấu giữa 170 pound và 155 pound rất khác nhau. Trọng lượng bình thường của tôi là 200, tôi bỏ qua 30 pound. Conor cũng không có lợi thế khi đấm, vật và chắc chắn là không có sức mạnh. Đó sẽ là hình ảnh phản diện chân thật nhất về sự khác biệt giữa hai hạng cân”.

“Nếu có trận đáu giữa hai chúng tôi. Tôi thật sự rất xấu hổ khi chiến thắng anh ta vì tôi như gã khổng lồ và anh ta chỉ là người rất nhỏ bé. Tôi sẽ có một xe tải tiền. Nhưng đó là tình huống mà tôi sẽ không vỗ ngực ăn mừng”.

H.C