Tyron Woodley muốn “kiếm tiền” bằng Nick Diaz hoặc Georges St-Pierre

Sau khi giành đai vô địch hạng bán trung UFC trước Robbie Lawler, Tyron Woodley muốn bảo vệ đai trước Nick Diaz hoặc Georges St-Pierre (GSP). Vì hai võ sĩ này có đều có tiếng tăm trong giải UFC và chắc chắn rằng Woodley sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ hai người này.

7 tháng trôi qua với 7 cuộc lật đổ ở UFC

Top 5 “huynh đệ” cùng thi đấu trong UFC

Hiện tại, Stephen Thompson là ứng cử viên số 1 cho suất tranh đai tiếp theo, tuy nhiên nhà vô địch mới tỏ ra không quan tấm đến anh. Woodley nói: “Đối với tôi, Diaz và GSP là những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân này, và tôi phải đấu với để chứng tỏ mình là người mạnh nhất”. Anh nói thêm: “Thompson nói muốn đấu với Lawler hơn cho dù đó không phải là một trận tranh danh hiệu vô địch, bây giờ anh đã có cơ hội đó rồi đấy”. 

Ngoài ra, nhà vô địch mới nhận định rằng anh không hề bị thương tích gì sau sự kiện UFC 201 và muốn đấu ngay với Diaz tại UFC 202. Nick Diaz chính thức mãn hạn cấm thi đấu cách đây 2 ngày, nếu như việc này xảy ra thì anh em nhà Diaz sẽ có mặt trong cùng một sự kiện khi Nate Diaz tái đấu với Conor Mcgregor, còn Nick sẽ thi đấu tranh danh hiệu vô địch.

hqdefault (1)

Riêng về GSP, cựu vô địch hạng bán trung với 9 lần bảo vệ danh hiệu đã giải nghệ. Nhưng gần đây, võ sĩ người Canada này bật mí rằng sẽ trở lại sàn đấu trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, võ sĩ này đã không thi đấu từ năm 2014 và có lẽ anh cần nhiều thời gian để chuẩn bị hơn để trở lại lồng bát giác.

Tyron Woodley hạ gục Robbie Lawler ngay trong hiệp 1

[jwplayer mediaid=”118454″]

Quang Lữ