Tyson chế giễu Mayweather khi tự xếp mình trên Ali

(VoThuat.vn) – Với Mike Tyson, Floyd Mayweather đơn giản là không thể sánh bằng Muhammad Ali về tầm vóc vĩ đại.

“VĐV vĩ đại nhất” luôn là đề tài tranh cãi trong làng thể thao, đơn cử như sự canh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở bóng đá, Michael Jordan và LeBron James tại bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA…

Ali chiếm được cảm tình của NHM cả trong và ngoài võ đài.

Làng quyền Anh cũng không phải ngoại lệ, với hàng loạt tay đấm huyền thoại như Muhammad Ali,  Sugar Ray Leonard, Mike Tyson… Trong mắt nhiều người, Ali xứng đáng là G.O.A.T (Greatest of all time) của quyền Anh bởi phong cách thi đấu, tài năng và đặc biệt là tính cách của ông – một con người yêu hòa bình, được lòng hết thảy NHM cả trong và ngoài võ đài.

Một người không tán thành nhận định trên là Floyd Mayweather. “Độc cô cầu bại” tự tin đến mức tuyên bố bản thân mới là G.O.A.T thật sự. Quan điểm của Mayweather ngay lập tức bị bác bỏ bởi Mike Tyson.

“Mayweather rất ảo tưởng. Nếu cậu ấy ở một vị trí nào đó gần đến ‘ngai vàng’ của Ali, cậu ấy sẽ có thể tự mình đưa con đến trường. Cậu ấy không thể làm được điều này và tự đề cao bản thân là vĩ đại ư? Vĩ đại không phải là bảo vệ bản thân trước đám đông. Vĩ đại là được mọi người chấp nhận,” Tyson cho hay.

Tyson khẳng định Mayweather chưa đủ trình để tự xưng G.O.A.T quyền Anh.

Trong quá khứ, Tyson nhiều lần bày tỏ sự kính trọng dành cho Ali. Với Mike “Thép”, không ai xứng đáng hơn “The Greatest” cho danh xứng tay đấm vĩ đại nhất lịch sử.

“Tôi biết mình là một tay đấm vĩ đại, nhưng ai cũng phải cúi đầu, ai cũng phải thừa nhận rằng Ali mới là tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr