(VoThuat.vn) – Mike Tyson bày tỏ sự ngưỡng mộ với màn thể hiện của Gervonta Davis sau chiến thắng gần đây trước Mario Barrios.

State Farm Arena hôm 27 tháng 6 vừa qua đánh dấu việc Gervonta Davis tăng 2 hạng cân để tranh đai WBA (Regular) Super Lightweight với nhà vô địch Mario Barrios. Dù thua thiệt về thể hình, song Davis đã xuất sắc hạ KO đối thủ ở hiệp đấu thứ 11.

Davis có thắng lợi KO thứ 24 sau màn thượng đài với Barrios.

Chiến thắng thuyết phục giúp Davis tiếp tục ghi điểm trong mắt giới chuyên môn, trong đó có cả Mike Tyson. Vốn dĩ hâm mộ tay đấm có phong cách tương đồng với mình, Mike “Thép” không ngần ngại dành những lời có cánh cho “Cỗ xe tăng”.

“Tôi nghĩ Gervonta Davis là tay đấm xuất sắc nhất hiện tại. Cậu ấy là tay đấu hàng đầu, không còn gì có thể nghi ngờ nữa. Cậu ấy đã chứng tỏ bản thân xứng đáng với vị trí đó,” Tyson chia sẻ trong đoạn clip tự quay.

Trước đó, Davis từng khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc về uy lực trong những cú đấm. Theo đó, trong một bài test trên máy, “gà cưng” của Mayweather Promotions ghi số điểm đến 939, nhỉnh hơn con số 927 từ một tay đấm hạng nặng đình đám là Deontay Wilder.

Tyson hết lời khen ngợi tay đấm sinh năm 1994.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về đối thủ tiếp theo của Davis. Song, tay đấm sinh năm 1994 khẳng định sẵn sàng đối đầu bất kỳ gương mặt nào thuộc 3 hạng cân mà anh đang nắm giữ đai vô địch.

Với Super lightweight, Davis nhắm đến việc đánh bại Regis Prograis lẫn Josh Taylor. Trong khi đó, phía Mayweather Promotions cũng đang tính đến một trận chiến trong tương lai giữa “Cỗ xe tăng” với Ryan Garcia.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr